'Quỳnh búp bê' tiếp tục phát sóng từ ngày 1/10 trên VTV3

11:37 29/09/2018

Bộ phim Quỳnh búp bê chính thức trở lại màn ảnh với khán giả trong tuần tới vào thứ hai (1/10) và thứ ba (2/10) lúc 21h40 trên VTV3.

Quỳnh búp bê
Bộ phim Quỳnh búp bê chính thức trở lại màn ảnh với khán giả trong tuần tới

Bộ phim Quỳnh búp bê chính thức trở lại màn ảnh với khán giả trong tuần tới vào thứ hai (1/10) và thứ ba (2/10) lúc 21h40 trên VTV3. Mời bạn đọc quan tâm theo dõi bộ phim Quỳnh búp bê tập 13, tập 14 trên VTV3.

Quỳnh búp bê là bộ phim truyền hình chính kịch lãng mạn của Việt Nam do NSƯT Mai Hồng Phong chịu trách nhiệm đạo diễn, với phần kịch bản do Phạm Kim Ngân, Đặng Minh Châu, Mai Việt và Nguyễn Thu Thủy đảm nhận. Nguyễn Bá Thành là nhà sản xuất chính của bộ phim. Phim do Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam tham gia sản xuất.

Nội dung phim xoay quanh đề tài mại dâm, với trọng tâm là cuộc đời của nhân vật Quỳnh búp bê từ khi cô bị lừa bán vào ổ mại dâm Thiên Thai cho tới lúc tìm được ngã rẽ cho cuộc đời. Đây là phim truyền hình đầu tiên của Việt Nam được khuyến cáo hạn chế cho người xem dưới 18 tuổi.

Trong Quỳnh búp bê tập 12, đã hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn cuốn hút người xem nên có lẽ Quỳnh búp bê tập 13 đang được khán giả nóng lòng chờ đợi. Sau khi chớp lấy lời đề nghị làm quen của Phong, Quỳnh ngay lập tức ra điều kiện để gặp con trai. Thế nhưng ước nguyện gặp con trai vừa được thỏa thì Quỳnh lại buồn phiền vì con trai không nhận ra mình.

Không chỉ là tán tỉnh, Phong con trai ông Cấn còn đưa ra lời đề nghị bất ngờ là muốn lấy Quỳnh làm vợ. Đáp lại, Quỳnh khẳng định điều cô cần nhất hiện tại là con trai. Quỳnh nhất mực muốn ở bên con trai của mình: "Nếu anh có thể mang nó về cho tôi và đảm bảo cho mẹ con tôi an toàn thì...".

Tuy nhiên, trong khi cuộc nói chuyện còn chưa kết thúc, một nhóm người đã bất ngờ đến đưa Phong và Quỳnh đi. "Thái tử" của Thiên thai bị đánh gãy chân trong khi Quỳnh lại bình an rời khỏi nơi giam giữ. Cô bị đưa tới chỗ Cảnh (Doãn Quốc Đam) để tra hỏi về sự việc.

Tại đây, vì đã lâu không được gặp con trai, Quỳnh vô cùng đau khổ và trách móc Cảnh. Tuy nhiên, sau khi nói hết sự bực tức trong lòng, cô đã xin lỗi Cảnh. Đặc biệt, cô còn đề nghị Cảnh đưa mẹ con cô bỏ trốn khỏi Thiên Thai. Tuy nhiên, anh đã phũ phàng từ chối mong mỏi này của Quỳnh.

Mời bạn đọc quan tâm đón xem Quỳnh búp bê trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc tại đây.Tin khác