Quỳnh búp bê tập 17. Xem Quỳnh búp bê tập 17 trực tiếp trên VTV3

20:17 15/10/2018

Quỳnh búp bê tập 17 sẽ tiếp tục phát sóng trên VTV3 vào lúc 21h40 tối thứ hai ngày 15/10 với những câu chuyện kể về quá khứ tủi nhục của Quỳnh và Lan

xem-quynh-bup-be-tap-17-truc-tiep-tren-vtv3Quỳnh búp bê tập 17 với những cao trào khiến người xem hả hê khi Lan không còn 'hiền' nữa

Trong trích đoạn Quỳnh búp bê tập 17 vừa hé lộ sẽ phát sóng tối nay, khán giả tiếp tục được dõi theo hành trình của cặp chị em này. Bị hai gã đàn ông hạ nhục, Lan không ngại động chân tay và dằn mặt chúng: "Cave có tư cách của cave, loại chúng mày bà khinh, không thèm tiếp". 

Trong khi đó, Quỳnh vẫn không thôi ám ảnh về quá khứ đau khổ cũng như nỗi đau bị mất con. Cô đau xót kể lại chuyện buồn của bản thân với người đàn bà mới quen khiến người nghe cũng phải ứa nước mắt.

Không thể đứng im nhìn Lan chịu đau khổ vì bị gia đình ruồng bỏ, Quỳnh đã tìm đến cô em gái Đào của Lan để nói phải trái. "Không phải kiếm tiền cho em ăn học, mua thuốc cho bố em và gia đình khó khăn thì chị ấy có phải đi vào con đường này không?". Đáp lại, Đào gắt gỏng: "Cứ khó khăn là đi làm gái à?" khiến Lan nghe xong chỉ còn biết chết lặng. 

Trước đó, ở Quỳnh búp bê tập 16, sau khi thoát khỏi Thiên Thai, Quỳnh đến gặp Lan, giờ đây đang an phận với tiệm may ở nhà để kiếm sống qua ngày. Cũng tại đây, Quỳnh chứng kiến cảnh Lan đau đớn tận cùng vì bị mẹ ruột ruồng bỏ, không coi Lan là con khi biết cô từng đi làm gái.

Đồng cảm với người chị mang nhiều ân nghĩa, Quỳnh cũng được dịp bày tỏ quá khứ ám ảnh của mình khi cô bị cha dượng hiếp dâm, mẹ đẻ nghi oan, ruồng rẫy. Giờ đây họ không còn phải đi làm gái nhưng cả Quỳnh và Lan đều không dễ buông bỏ quá khứ.

Những phân cảnh trong phim vẫn chưa nhắc tới nhân vật Cảnh và chưa khẳng định Cảnh đã chết khiến khán giả vẫn ngóng chờ lại sự xuất hiện của Cảnh để cùng Quỳnh tới chân trời mới và một kết thúc có hậu cho cả hai.

Mời bạn đọc đón xem Quỳnh búp bê tập 17 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc tại đây.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 16 bản full

Bộ Phim Quỳnh búp bê tập 16 lên sóng lúc 21h40 tối thứ 3 ngày 9/10 đã để lại bao cảm xúc cho khán giả về số phận bi đát của nhân vật Quỳnh và Lan.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 15 bản full

Quỳnh búp bê tập 15 vừa phát sóng tối qua (8/10) trên VTV3 lúc 21h40 đã làm nao lòng khán giả với nhiều tình tiết bất ngờ tới từng giây.Tin khác