Quỳnh búp bê tập 22. Xem Quỳnh búp bê tập 22 trực tiếp trên VTV3

20:05 30/10/2018

Quỳnh búp bê tập 22 phát sóng vào tối thứ 3, 30/10 lúc 21h40 trên VTV3, My 'sói' chính thức ra tay dằn mặt Quỳnh vì hận thù trong lòng bấy lâu.

quynh-bup-be-tap-22-xem-quynh-bup-be-tap-22-truc-tiep-tren-vtv3
Quỳnh búp bê tập 22, My "sói" sẽ để Quỳnh sống yên ổn?

Quỳnh búp bê tập 22 với những sóng gió ập tới đời Quỳnh một lần nữa, sau khi gặp lại My sói (Thu Quỳnh), Quỳnh (Phương Oanh) liên tục gặp phải những chuyện không hay. Hết bị ném chuột chết vào nhà, Quỳnh còn bị gài bẫy đánh ghen, đến tận cửa hàng làm nhục giữa thanh thiên bạch nhật.

Ngay buổi sáng khi đến nơi làm việc, Quỳnh đã bị một người đàn ông lạ mặt hỏi. Sau khi xác nhận đúng người cần tìm, tên lạ mặt bất ngờ hô hoán gọi người đến đánh ghen. Chưa kịp hiểu chuyện gì xảy ra, Quỳnh bị người ta giữ tay chân, nắm tóc kéo, đánh đập trước cửa hàng.

Xô xát ngay trước cửa hàng, đồng nghiệp Quỳnh chạy ra can ngăn thì bị ngăn cản. Người đàn bà lạ mặt mắng mỏ Quỳnh cướp chồng của người khác.

Đánh ghen chưa đủ, Quỳnh còn bị người ta quay lại clip để tung lên mạng. Không ai khác người chủ mưu sau vụ này đó chính là My "sói".

Không những thế Quỳnh còn bị Vũ "sắt" (Minh Tiệp) là anh vợ của Thịnh (Hải Anh) dọa nạt nếu có bất kỳ ý đồ gì với Thịnh: "Cô không được có ý đồ gì với nó, tuyệt đối không. Còn nếu ngược lại thì cô biết tôi sẽ làm gì rồi đấy", điều này khiến Quỳnh thêm hoang mang lo sợ gấp bội.

Trong khi đó, Thịnh đã bày tỏ tình cảm của mình dành cho Quỳnh. Anh cho biết không quan tâm tới quá khứ của Quỳnh, kể cả việc cô đã có một đứa con.

Khi xuất hiện nhiều chuyện lạ xung quanh Quỳnh vì những bức ảnh trong chiến dịch quảng cáo, Thịnh cũng lựa chọn tin tưởng Quỳnh. Anh thậm chí còn trấn an Quỳnh bằng cách nói rằng đó có thể là bình luận của công ty đối thủ hoặc những cư dân mạng "biến thái".

Mời bạn đọc đón xem Quỳnh búp bê tập 22 trực tiếp trên VTV3 tại đây hoặc TẠI ĐÂY.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 21 bản full

Quỳnh búp bê tập 21 vừa lên sóng tối qua thứ 2 ngày 29/10 lúc 21h40 trên VTV3 đã có những diễn biến mới trong cuộc đời chuẩn bị sóng gió của Quỳnh.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 20 bản full

Quỳnh búp bê tập 20 vừa lên sóng tối qua thứ 3 (24/10) lúc 21h40 trên VTV3 đã khiến khán giả tiếc nuối khi biết về cái chết của nhân vật Cảnh quá đau đớn.Tin khác