Quỳnh búp bê tập cuối kết thúc có hậu nhưng 'thiếu muối'

10:03 21/11/2018

Quỳnh búp bê tập cuối lên sóng tối qua thứ 3 ngày 20/11 lúc 21h40 trên VTV3 đã khép lại bộ phim Quỳnh búp bê đình đám trong suốt thời gian qua.

quynh-bup-be-tap-cuoi-ket-thuc-co-hau-nhung-thieu-muoi
Quỳnh búp bê tập cuối để lại cho khán giả yêu quý phim khá nhiều cung bậc cảm xúc.

Quỳnh búp bê tập cuối đã mở đầu ngay bằng cảnh My 'sói' (Thu Quỳnh) dẫn bố dượng của Quỳnh tới gặp con trai - kết quả của những lần cưỡng hiếp Quỳnh, khi thấy thằng bé đang chơi ở nhà trẻ hắn vẫn còn hoài nghi.

Bố dượng trở về và yêu cầu đưa hai mẹ con Quỳnh (Phương Oanh) đi đến một nơi thật xa, bắt đầu cuộc sống mới. Tuy nhiên, trước những lời đề nghị này, Quỳnh chỉ thấy ghê tởm và đã nổi điên lên với hắn ta.

Trong tập cuối này đồng thời hé lộ bi kịch gia đình quá khứ của Quỳnh. Mẹ Quỳnh đổ lỗi cho cô trong tai nạn cướp đi mạng sống người cha ruột.

Sau khi đi bước nữa, mẹ Quỳnh cũng không còn quan tâm tới con gái. Quỳnh bị dượng cưỡng hiếp, cô nói với mẹ nhưng không được tin tưởng thậm chí còn bị ăn tát. Quá uất ức và đau khổ, cô bỏ nhà ra đi và bị bắt bán sang Trung Quốc.

Trốn được khỏi bọn buôn người thì cô lại rơi vào động Thiên Thai và phải làm gái bán dâm. Mẹ ruột Quỳnh, sau khi con bỏ đi mới tỉnh ngộ, hối hận và đi tìm. Nhưng chưa kịp gặp lại Quỳnh thì qua đời.

quynh-bup-be-tap-cuoi-cai-chet-bi-tham-co-le-se-giai-thoat-cho-quynh
Quỳnh quyết tâm giết cha dượng để giải quyết tất cả khúc mắc trong cô nhưng vô tình chính con dao của cô khiến cô bị thương.

Dã tâm của My sói dần được thực hiện khi đe dọa hủy hoại cuộc đời Quỳnh bằng cách bắt cóc con trai giao cho gã cha dượng.

Không còn cách nào khác, Quỳnh quyết định tìm đến giết cha dượng để hả nỗi hận thù và nhục nhã từ năm 17 tuổi. Cô nhắn nhủ Thịnh chăm sóc cho con trai sau này và không để cậu bé biết được thân phận nhơ bẩn của cô.

Quỳnh vô tình bị chính con dao của mình đâm bị thương trong lúc giằng co với lão cha dượng biến thái. Gã cha dượng thấy vậy hoảng hốt bỏ trốn. Vừa kịp lúc lao tới Thịnh thấy Quỳnh nằm giữa vũng máu lênh láng và đưa cô đi cấp cứu.

quynh-bup-be-tap-cuoi-ket-thuc-co-hau-nhung-thieu-muoi
Thịnh tới kịp thời đưa Quỳnh đi cấp cứu.

Đúng là quả báo không bỏ sót một ai, gã cha dượng bất ngờ bị xe tải tông chết trong lúc bỏ trốn. Đây là cái giá phải trả cho những tội ác của hắn đã gây ra.

quynh-bup-be-tap-cuoi-ket-thuc-co-hau-nhung-thieu-muoi
Lan trở về hết bệnh điên cùng Đào sông bình yên bên nhau.

Cắt cảnh phim chuyển sang "một thời gian sau" khi này Quỳnh đã thoát chết và được Vũ trả lại con trai. Cô cùng con về quê sống yên bình. Lan cũng đã khỏi bệnh tâm thần và về nhà bên em gái.

quynh-bup-be-tap-cuoi-ket-thuc-co-hau-nhung-thieu-muoi
Quỳnh búp bê tập cuối, cô được gặp lại con trai và sống một cuộc sống êm đềm

Khép lại bộ phim khán giả hả hê khi My sói bị công an bắt vì tội tàng trữ ma túy, và cũng vô cùng bất ngờ khi người xem được nhìn thấy Cảnh một lần nữa - anh còn sống và lái mô tô trên đường nhưng có lẽ anh không gặp được Quỳnh.

Cái kết gần như viên mãn đối với khán giả yêu quý Quỳnh búp bê nhưng có vẻ như chưa là cái kết "xuất sắc" khi cuối phim quá êm đềm và thiếu kịp tính.

Quỳnh búp bê tập cuối đã khép lại bộ phim Quỳnh búp bê đình đám trong làng phim Việt trong suốt thời gian qua để lại không ít cảm xúc cho người hâm mộ phim Việt.

 

Xem trực tiếp Quỳnh búp bê tập 28 trên VTV3

Quỳnh búp bê tập 28 sẽ phát sóng vào tối nay thứ 3 ngày 20/11 lúc 21h40 trên VTV3 sẽ đưa khán giả tới hồi kết của bộ phim.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 27 bản full

Quỳnh búp bê tập 27 vừa lên sóng tối quá thứ 2 ngày 19/11 lúc 21h40 trên VTV3 đã làm khán giả dõi theo vô cùng phẫn nộ trước số phận hẩm hiu của Quỳnh.

 

Xem lại Quỳnh búp bê tập 26 bản full

Quỳnh búp bê tập 26 vừa lên sóng tối qua thứ 3 ngày 13/11 lúc 21h40 trên VTV3 với những cảnh quay táo bạo đưa khán giả từ bất ngờ tới 'thót tim'.Tin khác