Quỳnh Nga bị miệt thị nặng nề vì vai Nhã trong 'Về nhà đi con'

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:00 20/07/2019

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Quỳnh Nga tỏ ra bức xúc trước những lời miệt thị từ dư luận khi đảm nhận vai Nhã trong phim "Về nhà đi con". 

quynh-nga-bi-xuc-pham-nang-ne-vi-vai-nha

Đảm nhận vai kẻ thứ 3 trong phim hot "Về nhà đi con", Quỳnh Nga thu hút sự chú ý sau nhiều năm trở lại màn ảnh. Tuy nhiên, nhiều khán giả quá bức xúc trước hành vi phá hoại hạnh phúc của nhân vật trong phim mà buông lời chế giễu, chỉ trích nữ diễn viên trên mạng xã hội.

Mới đây, Quỳnh Nga đã buộc phải lên tiếng. Người đẹp 31 tuổi cho rằng mọi người có thể chửi nhân vật Nhã nhưng không thể mắng chửi cả bố mẹ, ông bà và họ hàng của cô. 

"Các bạn có thể chửi Nhã chửi mình nhưng đừng lôi cả gia đình bố mẹ mình vào để chửi để châm chọc. Thử đặt trường hợp là bản thân ngày ngày nhận được inbox (tin nhắn) những lời như vậy đến gia đình mình các bạn sẽ như nào", Quỳnh Nga bức xúc. 

quynh-nga-bi-xuc-pham-nang-ne-vi-vai-nha

Theo cô, mọi người ghét Nhã là đúng vì nhân vật này sinh ra theo kịch bản của biên kịch. Tuy nhiên, cô mong khán giả hãy tỉnh táo khi xem phim vì đó chỉ là vai diễn trên màn ảnh. 

Ngay lập tức, rất nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ đã lên tiếng động viên và bệnh vực Quỳnh Nga. Đa phần cho rằng với những tin nhắn mù quáng như thế này, người đẹp không nên đọc bởi sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của chính mình. 

quynh-nga-bi-xuc-pham-nang-ne-vi-vai-nha
Quỳnh Nga và Quốc Trường trong "Về nhà đi con". 

Vai diễn Nhã trong "Về nhà đi con" đánh dấu sự tái xuất màn ảnh sau 10 năm vắng bóng của "cá sấu chúa" Quỳnh Nga. Bản thân cô cũng nhận định rằng đây sẽ là vai diễn gây tranh cãi.

Nữ diễn viên từng chia sẻ: " Xin khán giả đừng quy chụp và ghét tôi vì thể hiện vai diễn là chức năng của người diễn viên. Nếu mọi người ghét lây cả những diễn viên đóng những vai phá hoại gia đình, tiểu tam thì sẽ không ai dám đóng những vai như vậy nữa đâu". 

 
 

Sao Việt 'đáp trả' ra sao nếu vô cớ bị antifan xỉa xói

Đang yên đang lành lại bị antifan móc mỉa, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà hay Thiều Bảo Trâm vẫn bình tĩnh lên tiếng giải quyết trong hòa bình.

 

 

Tin khác