Hướng dẫn làm rau câu lá dứa nhân phô mai mát lạnh, đẹp như ngoài quán

09:47 14/08/2018

Hướng dẫn làm rau câu lá dứa nhân phô mai vị phô mai béo ngậy mềm mịn hòa quyện cùng nước lá dứa và rau câu chỉ với ba bước đơn giản.

Video: Hướng dẫn làm rau câu lá dứa nhân phô mai

Thời điểm những ngày nắng nóng, món tráng miệng rau câu lá dứa phô mai được lựa chọn như một món ăn giải nhiệt của nhiều gia đình. Nhưng để tạo ra một món ngon như vậy cũng không quá khó, chỉ với ba bước đơn giản đã có ngay món rau câu lá dứa phô mai ngon không kém cạnh ngoài hàng nấu.

Sự kết hợp giữa rau câu, phô mai và lá dứa tạo nên một hương vị vừa thanh vừa ngọt. Đó là sự kết hợp giữa vị phô mai béo ngậy hòa với hương nhẹ nhàng của lá dứa và vị giòn của rau câu tạo nên món tráng miệng lưu luyến không lòng người. 

Chỉ với sữa tươi, lòng đỏ trứng gà, sữa đặc, phô mai, đường, bột rau câu dẻo và lá dứa chúng ta có thể tự chế biến cho mình một món tráng miệng đơn giản và ưng ý phục vụ cho gia đình.

Mọi người có thể chế biến cho gia đình vào những ngày nghỉ cuối tuần hoặc sau những bữa ăn phụ cho gia đình cùng thưởng thức

 

Sử dụng Drone thay lính cứu hỏa, chữa cháy nhiều giờ trên độ cao hàng trăm mét

Một công ty nước ngoài đã phát minh ra máy bay không người lái có khả năng chữa cháy, cứu hộ và làm những công việc khó khăn thay con người.

 

Rắc vôi bột 'thần tốc', đơn vị vệ sinh môi trường bị người dân vùng 'rốn lũ' phản ứng

Chỉ trong một buổi sáng nay 8 tấn vôi bột đã được sử dụng để khử trùng tại xã Nam Phương Tiến, tuy nhiên với cách rắc bột "thần tốc" đã khiến nhiều người dân không đồng tình.

 Tin khác