Real mất Carvajal ở trận gặp PSG vì treo giò

16:17 07/02/2018

Ban Kháng cáo UEFA vừa đưa ra quyết định giữ nguyên án phạt dành cho Daniel Carvajal, đồng nghĩa cầu thủ này sẽ vắng mặt ở trận gặp PSG.

dani-carvajal.jpg

UEFA đưa ra tuyên bố: "Ban Kháng cáo UEFA vừa nhóm họp sau khi Real gửi đơn kháng cáo quyết định của ban Kiểm tra và kỷ luật UEFA đưa ra ngày 7/12. Quyết định cuối cùng, đơn kháng cáo của Real bị bãi bỏ và án phạt Ban kiểm tra và kỷ luật đưa ra được giữ nguyên. Như vậy, ngoài trận đấu giữa Real và Dortmund đã vắng mặt, Carvajal phải nghỉ thi đấu thêm 1 trận nữa".

Án phạt mà ban Kiểm tra và kỷ luật UEFA đưa ra cho Carvajal là do lỗi hành vi tẩy thẻ ở trận gặp APOEL. Ở những phút cuối trận đấu, hậu vệ cánh phải này đã cố tình nhận thẻ vàng thứ ba trong mùa giải qua cách câu giờ để nghỉ trận cuối vòng bảng, vốn chỉ còn ý nghĩa thủ tục.  

Sau đó, khi trở lại ở vòng 1/8 Champions League , "hồ sơ" của Carvajal hoàn toàn sạch sẽ. Tất nhiên, hành động này không qua được mắt ban Kiểm tra và kỷ luật. Rốt cuộc, Carvajal vắng mặt luôn ở trận gặp PSG trong khuôn khổ lượt đi vòng 1/8 dự kiến diễn ra vào rạng sáng ngày 15/2. Một tổn thất không hề nhỏ cho các nhà ĐKVĐ, nhất là trong bối cảnh khủng hoảng nghiêm trọng.

 

Real bị Barca bỏ xa 16 điểm: Đừng nghe Zidane ‘chém gió’!

Real đã kém Barca tới 16 điểm sau khi cân bằng về số trận đấu với kình địch. Zidane vẫn ‘nói cứng’ sau thất bại trước Villarreal nhưng sự thật vẫn là sự thật.Tin khác