Rima Thanh Vy bị loại ở Asia’s Next Top Model

09:00 04/10/2018

Đại diện Việt Nam đã chính thức dừng chân tại cuộc đua Asia’s Next Top Model ở vị trí Top 6.

rima-thanh-vy-bi-loai-giac-mo-tai-asias-next-top-model-chinh-thuc-khep-lai

Ở tập trước, Top 7 được kết hợp với các HLV để chụp hình với chủ đề những cô gái sành điệu. Đại diện Việt Nam - Rima Thanh Vy cùng thí sinh Philippines - Jachin là 2 gương mặt nhận được nhiều phản hồi không tốt nhất từ giám khảo Yu Tsai. Kết quả là cả Rima Thanh Vy lẫn Jachin lần đầu nắm tay nhau trong top nguy hiểm và người bị loại là Jachin.

Thế nhưng ở tập 7, may mắn đã không mỉm cười với đại diện Việt Nam khi cô chính thức dừng chân sau phần thể hiện không tốt. Cụ thể ở phần chụp ảnh lookbook theo nhóm, Rima Thanh Vy đã nhận số điểm thử thách khá thấp vì không thực sự thể hiện được phong cách thời trang và sự cá tính trong bức ảnh.

rima-thanh-vy-bi-loai-giac-mo-tai-asias-next-top-model-chinh-thuc-khep-lai
rima-thanh-vy-bi-loai-giac-mo-tai-asias-next-top-model-chinh-thuc-khep-lai

Sau đó ở phần thi chụp ảnh, các cô gái đã được hóa thân thành “người khổng lồ” để pose dáng trong một thành phố tí hon - một concept khá ấn tượng được giám sát bởi host Cindy và tổng biên tập Happer Barzar Thailand. Thế nhưng chính vóc dáng nhỏ bé cùng chiếc mũ khá to đã khiến Rima Thanh Vy mất tự tin, không kiểm soát được cảm xúc. Điều này cũng được chính Dana nhận ra và đồng cảm với đại diện Việt Nam.

Ở phần nhận xét, host Cindy tiết lộ rằng Rima Thanh Vy có chỉ có một bức ảnh duy nhất khá tốt và sau cùng, cô đã phải dừng cuộc chơi trong sự tiếc nuối của người xem. Nhiều khán giả quốc tế cũng dành tình cảm cho tấm hình của Rima Thanh Vy và cho rằng cô không xứng đáng phải rời khỏi cuộc thi. Trong khi đó nhiều người khác cho rằng với chiều cao khiêm tốn cùng sự thể hiện chưa đột phá ở các tập thì đại diện Việt Nam dừng lại là hợp lý. 

 

Á hậu Phương Nga thể hiện khả năng tiếng Anh như thế nào tại Miss Grand International 2018?

Hai ngày trước khi cuộc thi Miss Grand International 2018 bắt đầu, fanpage của cuộc thi đã tung đoạn video giới thiệu bản thân của đại diện Việt Nam là người đẹp Bùi Phương Nga.

 

Những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp thăng trầm của siêu mẫu Minh Tú

Với sự cố gắng và nỗ lực khẳng định bản thân trong làng mẫu Việt, Minh Tú đã có một vị trí khá vững chắc với những cột mốc đáng tự hào.

 

Chính thức: ‘Người đẹp nhân ái’ Thùy Tiên trở thành đại diện Việt Nam tại Miss International 2018

Đơn vị nắm giữ bản quyền các cuộc thi nhan sắc quốc tế trong đó có Miss International 2018 vừa đưa ra thông báo chính thức về việc Người đẹp nhân ái 2018 Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sẽ thay Á hậu Thuý An tham gia cuộc thi Miss International 2018 tại Nhật Bản.Tin khác