Nghi vấn Việt Anh đã có bạn gái mới xinh như hot girl sau 5 tháng ly hôn người vợ thứ hai

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:59 16/11/2019

Việt Anh bị đồn đã có bạn gái mới sau khi ly hôn và chuyển vào nam sinh sống.

Việt Anh đăng ảnh cùng Doãn Quốc Đam
Việt Anh đăng ảnh cùng Doãn Quốc Đam

Mới đây, Việt Anh đăng tải tấm hình chụp cùng Doãn Quốc Đam kèm chú thích đầy hào hứng: "Đưa nhau đi trốn". Đáng chú nhất vẫn là dưới phần bình luận, tương tác qua lại giữa anh với một người bạn khiến dân mạng không khỏi tò mò. 

Cụ thể, khi được một người bạn nhắn nhủ: "Mình ơi, hở hết rồi, giữ gìn cho Cún cái!", Việt Anh đã lập tức gửi lời hỏi thăm: "Vợ tôi có ngoan không mẹ?". Người bạn trên còn không ngần ngại công khai bức ảnh cô gái có biệt danh "Cún" và chia sẻ với Việt Anh rằng: "Hôm qua đi xem bóng đá với mẹ đây mình ơi! Ngoan như Cún!". 

Đoạn hội thoại giữa Việt Anh và 1 người bạn khiến cộng đồng mạng chú ý.
Đoạn hội thoại giữa Việt Anh và 1 người bạn khiến cộng đồng mạng chú ý. 

Chính đoạn trò chuyện trên khiến khán giả đặt nghi vấn phải chăng Việt Anh đã có bạn gái mới sau vài tháng ly hôn vợ 2 và nghi ngờ cô gái có biệt danh Cún mà nam diễn viên thân thiết gọi bằng "vợ" kia chính là người yêu hiện tại của anh. Tuy nhiên ngay sau đó, Việt Anh đã xóa bài đăng.

Việt Anh cũng từng đăng tải nhiều status như đang yêu cách đây không lâu.
Việt Anh cũng từng đăng tải nhiều status như đang yêu cách đây không lâu. 

Qua hình ảnh được chia sẻ, "người yêu tin đồn" của nam diễn viên "Người phán xử" sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, đậm chất hot girl. 

ro-nghi-van-viet-anh-da-co-ban-gai-moi-sau-5-thang-ly-hon

Việt Anh và người vợ thứ 2 - Hương Trần ly hôn hồi tháng 6 vừa qua. Anh tiết lộ việc đổ vỡ là do có quá nhiều sự khác biệt trong suy nghĩ và cách sống. Mâu thuẫn giữa cả hai quá nhiều và không thể hàn gắn được nên đành phải "chấp nhận".

Theo lời chia sẻ của Hương Trần, Việt Anh là người chủ động ly hôn trước. 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/nghi-van-viet-anh-da-co-ban-gai-moi-xinh-nhu-hot-girl-sau-5-thang-ly-hon-nguoi-vo-thu-hai-141917.html

Tin khác