Rộ thông tin Roberts Pattinson vào vai Batman

Theo Trùng Dương / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:37 17/05/2019

Nếu thông tin này được xác nhận, Roberts Pattinson sẽ là diễn viên trẻ nhất trong lịch sử khoác bộ áo choàng Người Dơi.

Roberts Pattinson có thể trở thành Batman trẻ nhất trong lịch sử vai diễn này.
Roberts Pattinson có thể trở thành Batman trẻ nhất trong lịch sử vai diễn này.

Tờ Variety đưa thông tin từ nguồn tin thân thiết cho biết nam diễn viên và hãng Warner Bros. đang trong giai đoạn thương thảo để Roberts Pattinson vào vai Người Dơi trong "The Batman" của đạo diễn Matt Reeves dự kiến ra mắt hè năm sau.

Mặc dù cả phía hãng phim và nam diễn viên đều không bình luận về thông tin này như truyền thông Mỹ khẳng định nguồn tin đáng tin cậy và diễn biến của việc thương thảo đang rất tích cực. Thực tế hiện nay Roberts và WB cũng đang có sự hợp tác hiệu quả. Nam diễn viên sẽ có vai diễn trong dự án phim mới của đạo diễn tài ba Christopher Nolan.

Có lẽ chưa có giai đoạn nào, Người Dơi gặp nhiều trục trặc như mấy năm gần đây. Dự án "The Batman" đã được công bố từ cách đây 2 năm với thông tin ban đầu là nam diễn viên Ben Affleck sẽ vừa đóng vai chính kiêm đạo diễn và biên kịch. Nhưng dần dần, do hiệu ứng rất yểu của các sản phẩm nằm trong Vũ trụ DC là Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) rồi Justice League (2017), vai trò của Ben Affleck bị rút dần. Cho tới năm ngoái, Ben chính thức rút hoàn toàn khỏi dự án Batman. Hãng WB chuyển vai trò đạo diễn sang cho Matt Reeves và đi tìm mội Người Dơi mới.

 

Sao Hollywood sa đọa vì cờ bạc: Có cả 'Người Nhện' và 'Người Dơi'

Bên cạnh nghiện ma túy và rượu, nghiện cờ bạc cũng là tệ nạn phổ biến trong giới sao Hollywood. Không ít ngôi sao đã đánh mất mình vì cờ bạc.

Tin khác