Rộ tin đồn Song Yun Hyeong (iKON) và Daisy (MOMOLAND) hẹn hò

14:48 14/02/2019

Truyền thông xứ Hàn đang rầm rộ đưa tin thành viên iKON Song Yun Hyeong và cô nàng Daisy của MOMOLAND đã hẹn hò được 3-4 tháng.

daisy
Hiện cả 2 bên vẫn chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò

Sáng ngày 14/2, khắp các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin Song Yun Hyeong (iKON) và Daisy (MOMOLAND) đang hẹn hò. Theo một nguồn tin, họ đã hẹn hò từ 3-4 tháng trước. Dù lịch trình bận rộn nhưng vẫn dành thời gian bên nhau khi rảnh rỗi. Là couple được biết đến trong giới.

song
Song Yun Hyeong (iKON)

Song Yun Hyeong là thành viên đảm nhận vai trò hát dẫn, visual nhóm nhạc iKON trực thuộc YG Entertainment. Anh từng được biết đến là Team B trong chương trình thực tế sống còn "Who is next: WIN" năm 2013 của đài Mnet.

momoland-daisy-3
Daisy (MOMOLAND)

Daisy ban đầu là một thí sinh trong cuộc thi "Tìm kiếm MOMOLAND" nhưng đã bị loại. Sau đó, cô được thêm vào nhóm vào ngày 28/3/2017. Cô là cựu thực tập sinh của JYP, Daisy gần như đã tham gia Sixteen (chương trình sinh tồn thành lập nhóm TWICE ) nhưng cô đã rời JYP trước khi chương trình bắt đầu. 

Hiện 2 bên công ty chưa đưa ra phản hồi chính thức. MLD Entertainment cho biết họ đang xác minh thông tin vì Daisy đang trên máy bay từ Nhật về Hàn Quốc.

 

Vụ bê bối tại club của Seung Ri bùng nổ trở lại vì anh lộ ảnh với một người buôn ma túy

Truyền thông Hàn Quốc đã bất ngờ tìm được bức ảnh Seung Ri thân thiết bên một người buôn ma túy. Phản ứng mới nhất của anh cũng gây phẫn nộ.Tin khác