Rộ tin HLV Miura bị sa thải, sắp kiện ngược CLB TP HCM

14:05 10/10/2018

Chỉ 24 giờ sau khi V.League 2018 khép lại, xuất hiện thông tin CLB TP HCM đã quyết định đuổi việc HLV Miura.

ro-tin-hlv-miura-bi-sa-thai-sap-kien-nguoc-clb-tphcm
Rộ tin HLV Miura bị sa thải, sắp kiện ngược CLB TP HCM

Sau khi vòng 26 hạ màn, CLB TP HCM đã kết thúc V.League 2018 ở vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng, chỉ hơn 3 điểm so với đội bóng phải thi đấu play-off tranh suất trụ hạng là Nam Định. Với sự đầu tư khá mạnh, thành tích này khó có thể chấp nhận được. Theo một số nguồn tin, Công ty cổ phần bóng đá TP HCM đã tiến hành một cuộc họp khẩn và quyết định thanh lý hợp đồng trước 1 năm với HLV Miura cũng đã được đưa ra.

HLV Miura dẫn dắt CLB TP HCM hồi đầu mùa giải sau khi nhận được lời mời của cậu học trò cũ Lê Công Vinh, lúc ấy đang nắm vị trí quyền Chủ tịch CLB. Sau chuỗi kết quả tệ hại, BLĐ CLB TP HCM đã không còn kiên nhẫn với nhà cầm quân người Nhật Bản.

ro-tin-hlv-miura-bi-sa-thai-sap-kien-nguoc-clb-tphcm
CLB TP HCM dưới tay HLV Miura chỉ trụ hạng ở những vòng đấu cuối cùng.

Về nguyên tắc, CLB TP HCM sẽ phải đền bù một năm tiền lương cho HLV Miura (17.000 USD/tháng). Nhưng theo tin bên lề, CLB TP HCM chỉ đền bù 2 tháng lương và HLV Miura đang ủy quyền cho luật sư kiện ngược đội bóng mà ông vừa dẫn dắt.

Cách đây hai năm, HLV Miura cũng từng bị sa thải sau những kết quả không mong muốn trong quãng thời gian dẫn dắt U23 và ĐTQG Việt Nam.

 

CLB Nam Định không được dùng ngoại binh đấu Hà Nội B

Theo quyết định của VPF, đội bóng thành Nam gặp tổn thất không nhỏ trong trận đấu play-off với Hà Nội B.

 

Đoàn Văn Hậu dẫn đầu Top 5 ngôi sao trẻ ở AFF Cup 2018

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu của ĐT Việt Nam được trang chủ AFF Cup 2018 lựa chọn là cầu thủ dẫn đầu trong số 5 cầu thủ trẻ hứa hẹn tỏa sáng tại giải đấu số 1 Đông Nam Á.Tin khác