Robbie Williams – nam ca sĩ hát tại World Cup 2018 ‘dùng cả thanh xuân’ để ước được trở thành người đồng tính

10:15 15/06/2018

Robbie Williams - nam ca sĩ nổi tiếng hay siêu sao người Anh vừa trình diễn tại lễ khai mạc World Cup 2018, từng cho biết anh luôn bị nghĩ là gay mặc dù không phải như vậy. Tuy nhiên, anh ủng hộ người đồng tính (LGBT) và từng luôn ao ước mình thật sự được trở thành người đồng tính.

robbie-williams-nam-ca-si-hat-tai-world-cup-2018-dung-ca-thanh-xuan-de-uoc-bi-gay
Robbie Williams

Mặc dù không phải là người đồng tính (LGBT) nhưng nam ca sĩ Robbie Williams là người ủng hộ mạnh mẽ cộng đồng LGBT, đến mức anh từng ước mình là người đồng tính.

Trước khi đến với Ayda Field, có 2 con với cô và có cuộc sống hạnh phúc như bây giờ, Robbie Williams từng cho biết: "Ước gì tôi là người đồng tính và có thể hẹn hò với các chàng trai".

Anh cũng từng tuyên bố mình là người đồng tính 49% và muốn có 1 người con đồng tính.

Trong 1 cuộc phỏng vấn hồi năm 2013, Robbie William nói: "Tôi yêu sân khấu ca nhạc và có rất nhiều điều liên quan đến người đồng tính. 49% trong tôi là đồng tính và đôi khi lên tận 50%. Tuy nhiên điều này cũng ngụ ý rằng tôi cũng có những niềm vui đặc biệt".

robbie-williams-nam-ca-si-hat-tai-world-cup-2018-dung-ca-thanh-xuan-de-uoc-bi-gay
Robbie Williams cùng vợ và 2 con (1 bé trai và 1 gái).

Một lần khác, Robbie Williams cho hay: "Tôi muốn có một đứa con đồng tính. Nhiều lần tôi và vợ đã bàn tính chuyện có con, gần như đêm nào chúng tôi cũng trò chuyện về những đứa con của mình trong tương lai”.

Nam ca sĩ cũng là người có tư tưởng bình đẳng giới. Anh nói: “Tôi không quan trọng việc mình có con trai hay con gái. Với tôi, có con là tuyệt vời lắm rồi. Thực sự tôi không quan tâm chuyện giới tính của con mình. Hồi còn nhỏ, tôi luôn muốn có con trai nhưng giờ tôi lại nghĩ, sẽ tuyệt vời hơn nếu có những đứa con gái giống hệt cha nó".

Tại lễ khai mạc World Cup 2018 vào tối 14/6, Robbie Williams có màn trình diễn tuyệt vời nhưng lại bị chỉ trích khi giơ "ngón tay thối" trước ống kính truyền hình trực tiếp cho hàng triệu khán giả trên khắp thế giới.

Robbie Williams tên thật là Robert Peter Maximillian Williams. Anh sinh ngày 13/2/1974 tại Burslem, Stoke-on-Trent, Staffordshire, Anh.

Anh là ca sĩ hát nhạc pop, cựu thành viên ban nhạc Take That. Sau khi ban nhạc tan rã, anh bắt đầu sự nghiệp riêng và rất thành công. Bên cạnh ca hát, anh còn là một nhạc sĩ, diễn viên.

Tên tuổi của anh bắt đầu được cả thế giới biết đến sau khi đĩa đơn thứ tư mang tên “Angles” ra mắt năm 1998.  Ca khúc “Angles” đã nằm ở top đầu tiên trên bảng xếp hạng tại Anh, đồng thời chiếm lĩnh các bảng xếp hạng danh tiếng tại Châu Âu và Châu Mỹ Latin.

Tính đến thời điểm hiện tại, Robbie có 11 album phòng thu và con số thu nhập khủng lồ là 90 triệu. Anh cũng được xem là nghệ sĩ Anh có số lượng album bán chạy nhất và nhận được giải BRIT – giải thưởng âm nhạc lớn nhất Anh quốc, hơn bất kỳ nghệ sĩ Anh nào. Doanh số bán đĩa của anh đạt được 77 triệu bản trên toàn thế giới, khiến anh trở thành nghệ sĩ có lượng đĩa bán chạy nhất mọi thời đại.

 

Vì sao Robbie Williams giơ 'ngón tay thối' trước ống kính máy quay World Cup 2018?

Robbie Williams - nam ca sĩ nổi tiếng người Anh đã có màn biểu diễn tuyệt vời tại lễ khai mạc World Cup 2018. Tuy nhiên, vào khoảnh khắc cuối cùng, Robbie lại có hành động khó hiểu khi giơ “ngón tay thối” trước ống kính trước sự ngỡ ngàng của hàng triệu khán giả.

 Tin khác