Lĩnh án tù vì rọi đèn cho bạn nhậu hiếp dâm trẻ em

14:14 13/03/2018

Linh không thấy đường giao cấu với nạn nhân được nên nhờ An mở điện thoại rọi đèn, Thương giữ tay nạn nhân để Linh thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, Linh giữ tay P. để Thương giao cấu, rồi tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân lần thứ 2.

roi-den-cho-ban-nhau-hiep-dam-thieu-nien-lanh-anCác bị cáo tại phiên tòa.

Ngày 13/3, TAND Cấp cao tại TPHCM mở phiên toà phúc thẩm xét xử và tuyên phạt Trương Quang Linh (sinh năm 1996) y án 20 năm tù, bị cáo Nguyễn Hoài Thương (sinh năm 1997) y án 15 năm tù, Nguyễn Thạnh An (sinh năm 2001 , cùng quê Tiền Giang) lãnh y án 5 năm  tù cùng về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo án sơ thẩm, vào khoảng 22 giờ ngày 5/4/2016, Thương, Linh và An tổ chức uống rượu tại ấp Thạnh Thới, xã An Thạnh Thuỷ, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang. Trong lúc nhậu, Thương đề nghị nhóm nhậu rủ bạn gái đến chơi, An liền gọi điện rủ Nguyễn Phạm Uyên P. (SN 2001) ngụ cùng ấp.

Sau khi uống rượu xong, rạng sáng hôm sau, cả nhóm đến một quán karaoke để hát nhưng quán này đóng cửa, liền vào công viên Chợ Gạo chơi.

Trên đường ra công viên, Linh sẵn men rượu trong người liền nảy sinh ý định hiếp dâm P. Khi đến công viên, An và Thương đi trước còn Linh và P. đi sau. Đi được đoạn ngắn, Linh bất ngờ ôm P. vật ngã xuống đường để thực hiện hành vi đồi bại thì nạn nhân la lên và chống cự.

Mặc dù không bàn bạc từ trước, Thương khống chế nạn nhân rồi hăm doạ: "Mày mà không im tao giết mày". Khi P. vẫn la thì bị Thương dùng tay tát vào mặt, Linh cởi quần của nạn nhân và tự cởi quần của mình ra.

Thời điểm đó trời tối, Linh không thấy đường giao cấu với nạn nhân được nên nhờ An mở điện thoại rọi đèn, Thương giữ tay nạn nhân để Linh thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó, Linh giữ tay P. để Thương giao cấu, rồi tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân lần thứ 2.

Sáng hôm sau, gia đình nạn nhân phát hiện sự việc và trình báo công an.

 

'Yêu râu xanh' hiếp dâm em vợ 14 tuổi

Chở em gái của vợ đi tìm vợ mình, Hiệp đã nổi máu yêu râu xanh hiếp dâm cả người em.

 

Tạm giữ người đàn ông nghi hiếp dâm cháu bé 6 tuổi

Cơ quan Công an huyện Quế Phong cho biết, đơn vị đang tạm giữ đối tượng Vi Văn Ng. để phục vụ điều tra việc người này có liên quan đến vụ hiếp dâm cháu bé 6 tuổi.

 

Bộ trưởng Y tế: Rượu là nguyên nhân của 33% vụ hiếp dâm

Trong tháng 1-2018, tại Bệnh viện Bạch Mai đã có 4/12 bệnh nhân ngộ độc rượu methanol tử vong. Rượu là nguyên nhân của 31% vụ đánh, giết nhau, 33% vụ hiếp dâm...Tin khác