Rời khỏi JYP và 'Produce X 101', Yoon Seo Bin tìm kiếm công ty quản lý mới

16:00 29/05/2019

Sau scandal trấn động, Yoon Seo Bin vẫn miệt mài đi theo con đường trở thành một idol. Anh đang tích cực tìm kiếm công ty quản lý mới sau khi rời JYP.

Trong hình ảnh có thể có: 1 ngườiMột nguồn tin trong ngành giải trí tiết lộ Yoon Seo Bin đang tìm kiếm một công ty mới sau khi chấm dứt hợp đồng với JYP Entertainment.

Trước đó, thực tập sinh này đã bị bạn đồng hương tố cáo có quá khứ đen tối. Trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường, Yoon Seo Bin đã có hành vi hút thuốc và uống rượu. Sau khi xác minh thông tin, phía JYP Enteretainment đã quyết định cắt hợp đồng với Yoon Seo Bin và Mnet cũng gạch tên thực tập sinh này khỏi show.

Yoon Seo Bin cho biết mình vô cùng hối hận, xấu hổ và sợ hãi về hành động trong quá khứ của bản thân. Đồng thời cảm thấy có lỗi với công ty JYP Entertainment và tổ sản xuất của "Produce X 101".

Song, anh chàng này không từ bỏ hi vọng được hoạt động với tư cách một nghệ sĩ trong tương lai. Hiện, Yoon Seo Bin vẫn đang tìm kiếm công ty mới, ở cả 2 lĩnh vực là ca hát và diễn xuất.

 

Hai em út của Red Velvet đã có tài khoản Instagram cá nhân sau 5 năm debut

Joy và Yeri của Red Velvet là hai thành viên đầu tiên được sử dụng tài khoản Instagram cá nhân sau thời gian dài chỉ dùng ID chung của nhóm.

Tin khác