Rơi trực thăng quân sự ở Afghanistan, 25 người thiệt mạng

14:24 31/10/2018

Giới chức Afghanistan cho biết một trực thăng quân sự đã bị rơi ở huyện Anar Dara thuộc tỉnh Farah, miền Tây nước này, làm toàn bộ 25 người trên máy bay thiệt mạng.

Mảnh vỡ máy bay Lion Air JT 610 trôi trên biển phía Bắc Karawang, tỉnh Tây Java, Indonesia ngày 29/10/2018 (Ảnh: AFP/TTXVN)

Giới chức Afghanistan cho biết một trực thăng quân sự đã bị rơi ở huyện Anar Dara thuộc tỉnh Farah, miền Tây nước này, làm toàn bộ 25 người trên máy bay thiệt mạng.

Trong số những nạn nhân có các thành viên hội đồng tỉnh Farah và một số quan chức quân đội. Chủ tịch Hội đồng tỉnh Farah, Farid Bakhtawar, cũng có mặt trên chuyến bay này.

Người phát ngôn cho tỉnh trưởng tỉnh Farah, ông Naser Mehri cho hay, hai máy bay trực thăng đang thực hiện lộ trình đến tỉnh Herat, trong khi một chiếc mất kiểm soát. Ông cũng nhấn mạnh, máy bay này rơi trong điều kiện thời tiết xấu.

Trong khi đó, một người phát ngôn phiến quân Taliban lại tuyên bố lực lượng này đã bắn hạ máy bay trên.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

 

Vẻ ngoài xinh đẹp của Á hậu Hoàn vũ Thái Lan tử nạn trong vụ rơi máy bay

Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2005 Nursara Suknamai đã tử nạn vì sự cố rơi trực thăng bên ngoài sân King Power ở Anh ngày 27/10.

 

Đẫm nước mắt tiễn đưa hai phi công hy sinh trong vụ rơi máy bay Su22

Chiều 28/7, xe tang chở linh cữu hai phi công trong vụ rơi máy Su22 từ Nghệ An đã về tới nghĩa trang Văn Điển (Thanh Trì, Hà Nội) trong sự tiếc thương vô hạn của người thân, bạn bè, đồng đội.

Nguồn: https://www.vietnamplus.vn/roi-truc-thang-quan-su-o-afghanistan-25-nguoi-thiet-mang/532753.vnpTin khác