Ronaldo tự định giá bản thân chưa bằng một nửa Neymar

15:22 30/12/2017

Ronaldo được cho là đã tự định giá bản thân để có thể rời Real Madrid. Có điều, mức giá của anh chưa bằng một nửa của Neymar.

ronaldo-tu-dinh-gia-ban-than-chua-bang-mot-nua-neymar
Ronaldo thực sự muốn rời Real Madrid với giá 100 triệu euro ở kỳ chuyển nhượng Hè 2018?

Nguồn tin từ Daily Ricord cho hay, Cristiano Ronaldo đã yêu cầu Real Madrid để anh ra đi trong kỳ chuyển nhượng Hè 2018 với giá 100 triệu euro. Theo đó, MU và PSG là những bến đỗ tiềm năng tiếp theo của siêu sao 33 tuổi.

CR7 đang là đương kim Quả bóng Vàng châu Âu cũng như Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA. Vậy mà mức phí chuyển nhượng của anh lại chưa bằng một nửa so với con số 222 triệu euro trong điều khoản giải phóng hợp đồng của Neymar. Hè vừa rồi, ‘tiểu Pele’ đã tự mua lại giao kèo này trước khi đầu quân cho PSG.

Mối quan hệ giữa Ronaldo và Florentino Perez dường như đã rạn nứt tới mức không thể cứu vãn và chân sút 32 tuổi muốn rời Bernabeu. Bản thân vị Chủ tịch của Los Blancos cũng ngán thái độ ngạo mạn của CR7 và nhất định không đáp ứng yêu cầu tăng lương của anh.

Daily Ricord tin rằng đây có thể là lý do khiến chân sút xuất sắc nhất lịch sử Champions League quyết chí ra đi. Siêu sao tới từ Bồ Đào Nha cùng người đại diện là Jorge Mendes đang nỗ lực thuyết phục để Real có thể nhượng lại anh với giá hợp lý.

Hợp đồng hiện tại của Ronaldo còn hiệu lực tới năm 2021 và có mức phí phá vỡ lên tới 1 tỉ euro. Gần như không CLB nào ‘kham’ nổi con số này nên CR7 phải thuyết phục được Perez giảm giá bán, nếu thực sự muốn rời Bernabeu trong Hè 2018.

 

Tin thể thao sáng 29/12: Ronaldo đón thêm danh hiệu, MU bị từ chối vụ Dybala

Ronaldo đón thêm giải thưởng cá nhân danh giá, MU bị Juventus từ chối vụ Dybala… là những nội dung chính của bản tin thể thao sáng 29/12.

 

10 nhân vật thể thao năm xuất sắc nhất châu Âu 2017: Ronaldo đánh bại Federer và Hamilton

Ronaldo đã vượt qua hàng loạt vận động viên thể thao nổi tiếng khác để trở đoạt giải thưởng Nhân vật thể thao xuất sắc nhất châu Âu 2017.Tin khác