Roy Kim chính thức tốt nghiệp Đại học Georgetown giữa scandal phòng chat KakaoTalk

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 16:01 16/05/2019

Chính thức có được tấm bằng đại học danh giá loại xuất sắc, Roy Kim không đến dự buổi tốt nghiệp mà ở lại Hàn Quốc để hối cải về hành vi của mình.

roykim1
"Hoàng tử Ballad" đã tốt nghiệp Đại học Georgetown với bảng điểm ấn tượng

Sinh viên xuất sắc Roy Kim với điểm GPA 3.81/4 đã tốt nghiệp khoa Quản trị Kinh doanh thuộc Đại học Georgetown. Stone Music Entertainent xác nhận Roy Kim đang ở Hàn Quốc và không tham gia lễ tốt nghiệp ngày hôm nay để hối cải về hành vi của mình.

Đại học Georgetown từng cho biết họ sẽ tự tiến hành điều tra đánh giá nghiêm túc về scandal của Roy Kim, vì đây là ngôi trường có hình thức xử phạt nghiêm khắc đối với tội phạm tình dục. Một bộ phận sinh viên đã bày tỏ sự bất mãn và trình đơn kiến nghị yêu cầu đuổi học Roy Kim. Dù vậy vẫn không ảnh hưởng gì tới quá trình tốt nghiệp của quán quân Superstar K.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc cũng cho rằng việc tốt nghiệp của Roy Kim sẽ diễn ra thuận lợi vì cho đến thời điểm hiện tại, chưa có hành động pháp lý nào chống lại anh chàng. 

Tuy có được tấm bằng đại học danh giá nhưng scandal lần này là một cú sốc lớn với mọi người, làm tan vỡ hình ảnh “con nhà người ta” của Roy Kim.

 

'Con ghẻ SM' F(x) sắp tái xuất sàn đấu K-POP sau 4 năm?

Chỉ qua một tấm ảnh nghệ sĩ sẽ tham gia SM Town 2019 mà SM Entertainment công bố mới đây, fan chắc chắn ngày comeback của F(x) sẽ không còn xa.

 

 

Tin khác