Roy Kim trở về Hàn Quốc làm việc với cảnh sát, từ chối trả lời phóng viên

Theo Thu Trang / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:20 11/04/2019

Sau khi tạm hoãn việc học tập tại Mỹ, Roy Kim đã về Hàn Quốc theo lệnh triệu tập của cảnh sát. Anh xuất hiện với dáng vẻ tiều tuy, mệt mỏi.

roykim3
Roy Kim bắt đầu làm việc với cảnh sát ngay sau khi trở về nước

Sau khi bị truyền thông tiết lộ là một trong những người có tham gia phát tán clip đồi trụy vào groupchat của Jung Joon Young, nam ca sĩ Roy Kim đã trở về Hàn Quốc theo lệnh triệu tập. Anh bí mật bay từ Mỹ về Hàn Quốc vào sáng sớm ngày 9/4 để tham gia vào công tác điều tra. 

Ngày 10/4, Roy Kim có mặt tại cơ quan cảnh sát để tham gia vòng thẩm vấn đầu tiên. Nam ca sĩ có vẻ rất mệt mỏi và đã sụt cân sau những điều tiếng trong thời gian qua.

Roy Kim chính thức ra trình diện trước cơ quan điều tra

 Đứng trước hàng trăm camera từ cánh truyền thông, Roy Kim cúi đầu gửi lời xin lỗi:

"Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi xin lỗi người hâm mộ và gia đình đã trân trọng và cổ vũ tôi cũng như mọi người dân của đất nước vì đã gây ra sự hoang mang. Tôi sẽ tham gia vào cuộc điều tra một cách trung thực". Cánh phóng viên đặt ra rất nhiều câu hỏi cho Roy Kim về việc quay clip nóng và sử dụng tiếng lóng ám chỉ ma túy. Song, nam ca sĩ đã từ chối không trả lời. 

Hiện giờ, Roy Kim đang bị cơ quan điều tra liệt vào danh sách nghi phạm cho cáo buộc phân phối nội dung bất hợp pháp thông qua mạng xã hội. Nếu những cáo buộc là có thật, rất có thể giọng ca sinh năm 1993 sẽ chịu chung số phận với bạn thân Jung Joon Young. 

 

Thực hư thông tin Triệu Lệ Dĩnh không được lòng bố mẹ chồng, Phùng Thiệu Phong rơi vào thế khó

Cư dân mạng cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh không được lòng gia đình chồng dù đã hạ sinh quý tử.Tin khác