5 thanh niên rủ nhau đi tắm 4 người đuối nước thương tâm

Theo Trung Vương / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:55 17/07/2019

Khoảng 18h ngày 16/7, 5 nam thanh niên đã rủ nhau đi tắm tại khu vực sông Đà thuộc xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, không may 4 người đã bị cuốn vào dòng xoáy dẫn đến tử vong.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Cụ thể vào khoảng thời gian trên, 5 nam thanh niên độ tuổi từ 19 – 20 ra khu vực sông Đà thuộc xã Xuân Lộc để tắm. Trong quá trình tắm, không may 4 thanh niên đã bị cuốn vào dòng xoáy dẫn đến tử vong.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng chức năng huyện Thanh Thủy nhanh chóng có mặt, phối hợp cùng người dân làm nghề chài lưới trên sông tìm kiếm thi thể. Đến khoảng 19h30 lực lượng chức năng đã tìm thấy 3 thi thể.

Trao đổi với báo chí, ông Lê Quốc Kỳ, Chủ tịch UBND xã Xuân Lộc xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 4 người tử vong và cho biết : "Lực lượng chức năng đã huy động 5 thuyền cùng hàng chục cán bộ CHCN khẩn trương tìm kiếm nạn nhân còn lại. Trong 4 thanh niên đuối nước tử vong, có ba thanh niên đến từ Hà Nội, một thanh niên quê Thanh Hóa. Những nạn nhân này mới từ Hà Nội về quê bạn chơi".

Ông Kỳ cũng cho biết thêm: "Đến 21h20 tối cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 4 nạn nhân. Trong số 4 thanh niên bị đuối nước có một em sịnh năm 2002 đang học lớp 11 và ba em sinh năm 1998 đang học trường ĐH Đại Nam".

 

Hải Phòng: Hai bà cháu chết đuối dưới ao chùa

Ngày 4/4, tại chùa Linh Quang ( xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng) đã phát hiện hai bà cháu chết đuối dưới ao chùa.

 

Binh Định: Rủ nhau đi câu cá, 4 học sinh chết đuối thương tâm

Chiều ngày 11/8, tại thôn Vạn Hòa, xã Ân Hảo Đông, huyện Hoài Ân, đã xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 4 học sinh tử vong.

 

Ra sông bắt nghêu, hai chị em chết đuối thương tâm

Trong lúc mải mê bắt nghêu, hai chị em không may bị trượt chân ngã xuống vùng nước sâu dẫn đến đuối nước.

 

Tin khác