Dự đoán rùng mình của nhà tiên tri Vanga về năm 2019

13:30 18/12/2018

Theo The Sun, nhà tiên tri Vanga dự đoán năm 2019 sẽ có nhiều thảm họa lớn như động đất, sóng thần quét sạch nhiều vùng châu Á, sự sụp đổ kinh tế châu Âu và Nga sẽ bị một thiên thạch khổng lồ tấn công.

du-doan-rung-minh-cua-nha-tien-tri-vanga-ve-nam-2019
Nhà tiên tri Vanga

Nhà tiên tri Vanga dự đoán gì về năm 2019?

Theo The Sun, nhà tiên tri Vanga dự đoán năm 2019, nhiều trận động đất lớn sẽ xảy ra, một cơn sóng thần quét sạch nhiều vùng của châu Á và nhiều nơi khác trên thế giới gồm Pakistan, Ấn Độ, một phần của Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Alaska.

Không chỉ vậy, bà còn dự đoán cả Tổng thống Nga Putin và Tổng thống Mỹ Donald Trump đều gặp vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Trump được dự đoán sẽ bị mắc một căn bệnh bí ẩn sẽ khiến ông bị buồn nôn, ù tai, chấn thương não và mất thính giác – giống với triệu chứng mà nhiều nhà ngoại giao Mỹ ở Cuba và Trung Quốc bị trong năm 2018.

Theo bà Vanga, trong năm 2019, kinh tế châu Âu sẽ sụp đổ. Nga sẽ bị một thiên thạch khổng lồ tấn công.

Nhà tiên tri Vanga là ai?

Bà Baba Vanga có tên thật là Vangelia Pandeva Dimitrova. Bà sinh ra ở Strumica, Macedonia. Bà bị mất thị lực một cách bí ẩn khi 12 tuổi, trong một cơn bão lớn.

Khi đó, bà bị mất tích vài ngày, và chính trong thời gian này, bà bắt đầu có khả năng tiên tri.

Nhà tiên tri Vanga được cho là bắt đầu nổi tiếng khi dự đoán đúng nhiều sự kiện và có thể chữa lành bệnh cho nhiều người trong Thế chiến II.

Trước khi qua đời năm 1996, nhà tiên tri Vanga đã để lại những dự đoán cho đến Thế kỷ 51 – thời điểm bà cho rằng thế giới sẽ kết thúc.

Năm 2018, bà dự đoán sẽ có hai sự kiện thay đổi thế giới. Thứ nhất, Trung Quốc sẽ trở thành "siêu cường" tiếp theo của thế giới, chiếm vị trí của Mỹ và một dạng năng lượng mới sẽ được phát hiện trên Sao Kim.

Trước đây, bà đã dự đoán chính xác về các sự kiện gây chấn động thế giới như sự trỗi dậy của IS, vụ tấn công khủng bố 11/9, cơn sóng thần năm 2004, Anh rời Liên minh Châu Âu, đại dịch Ebola.

 

Nhà tiên tri Vanga đoán gì về thế giới năm 2018?

Theo tờ Daily Mail (Anh), nhà tiên tri Vanga từng tiên đoán, năm 2018 sẽ xảy ra 2 sự kiện lớn, có thể thay đổi cả thế giới.

 

Mỹ tung chứng cứ chứng minh giám đốc tài chính Huawei có tội

Giới chức Mỹ vừa công bố bản PowerPoint mà bà Mạnh Vãn Chu, giám đốc tài chính Huawei, từng dùng để thuyết trình trước ngân hàng HSBC hồi tháng 8/2013 và khẳng định đây là bằng chứng cho thấy bà có tội.

 

Lịch hình ông Putin sốt hàng ở Nhật Bản

Bộ lịch năm 2019 với những hình ảnh đầy nam tính của nhà lãnh đạo Nga tạo nên cơn sốt với người Nhật, vượt xa doanh số bán lịch của nhiều người nổi tiếng khác.Tin khác