Sa thải nhân viên bán vé hành hung hành khách đi xe buýt

07:09 10/04/2018

Nhân viên bán vé nổi nóng, xảy ra xô xát và hành hung hành khách đã bị công ty sa thải.

sa-thai-nhan-vien-ban-ve-hanh-hung-hanh-khach-di-xe-buyt
Ảnh minh họa.

Chiều tối 9/4, lãnh đạo Công ty Cổ phần vận tải ô tô Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã ra quyết định sa thải đối với nhân viên bán vé có hành vi hành hung khách đi xe buýt.

Theo vị lãnh đạo, sự việc xảy ra là do hành khách không tuân thủ các quy định của hành khách khi đi xe buýt. Tuy nhiên, với trách nhiệm của nhân viên, việc xô xát và có hành vi hành hung hành khách là trái với các quy định nên công ty đã quyết định kỷ luật bằng hình thức sa thải đối với Nguyễn Thanh Hiếu.

Cụ thể, theo báo cáo công ty gửi lên Sở GTVT tỉnh Đắk Nông thì nhân viên Nguyễn Thanh Hiếu vào ngày 30/3 đi trên xe buýt BKS: 47B-006.xx khởi hành từ Kiến Đức đi Gia Nghĩa.

Sau khi hành khách lên xe, Hiếu đi bán vé thì có một người khách mặc dù được Hiếu hỏi 3 lần nhưng vẫn không mua mà ngồi làm việc riêng.

Sau đó, Hiếu đi bán vé cho các hành khách khác, đến khi quay lại hỏi người này tiếp tục không chịu mua.

Lúc này, tài xế dừng xe và mời người khách này xuống do không chịu mua vé. Khi đó, người khách đang chửi bới nhân viên bằng những lời lẻ thô tục.

Bức xúc nên Hiếu đã nổi nóng và xảy ra xô xát với hành khách này.

Được biết, Hiếu là nhân viên bán vé xe buýt, vừa mới ký hợp đồng thử việc từ ngày 1/3/2018 (thời gian thử việc 2 tháng). Hiếu được Công ty phân công bán vé xe buýt tuyến Kiến Đức (huyện Đắk R’lấp) – TX. Gia Nghĩa.

 

Triệu tập chủ quán cơm hành hung Việt kiều Mỹ bất tỉnh

Sau khi chụp hình quán cơm mới ăn, nhóm du khách bị nhóm khoảng 6 người hành hung khiến một người bất tỉnh, một người bị thương.

 

Khởi tố vụ án hai bác sĩ bị chồng sản phụ hành hung dã man

Sau sự việc hai bác sĩ bị chồng sản phụ hành hung, ngày 26/2, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Yên Bái (Yên Bái), đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự.Tin khác