Samsung Note 8 là điện thoại thông minh xuất sắc nhất 2017

10:46 04/01/2018

Theo kết quả bình chọn trên trang Gsmarea mới đây, flagship đến từ Samsung với tên gọi Note 8 được bình chọn là mẫu điện thoại thông minh xuất sắc nhất 2017.

samsung-note-8-la-dien-thoai-thong-minh-xuat-sac-nhat-2017
Danh sách 10 mẫu điện thoại tốt nhất 2017 theo bình chọn từ chuyên trang công nghệ Gsmarena.

Theo chuyên trang công nghệ Gsmarena, cuộc bình chọn chiếc điện thoại xuất sắc nhất 2017 đã mang đến nhiều bất ngờ khi Note 8 được tới 57% bình chọn.

Điều đáng ngạc nhiên là LG V30 - mẫu điện thoại tưởng như là một thất bại "nối tiếp" của LG đã bất ngờ giành vị trí thứ hai với 9% số phiếu. Ở vị trí thứ ba là OnePlus 5T với 7% phiếu bầu.

Kết quả cuộc bình chọn cũng làm không ít người hoang mang khi siêu phẩm được nhiều người quan tâm nhất 2017 là iPhone X lại chỉ được 2.197 bình chọn và phải chấp nhận ở vị trí thứ 4 khi kém OnePlus 5T đến vài trăm bình chọn.

Xếp thứ 5 là Google Pixel 2 XL - Rõ ràng, không phải ai cũng sẵn lòng tha thứ cho Google về vụ màn hình hiển thị chưa hoàn hảo.

Có thể nói, Samsung Note 8 là mẫu điện thoại được Samfan chờ đợi từ nhiều năm qua. Samsung đã chứng minh được vị thế "ông trùm" của mình trong làng điện thoại thế giới.

samsung-note-8-la-dien-thoai-thong-minh-xuat-sac-nhat-2017
Samsung Note 8 vững vàng ở vị trí số 1 với 18.134 phiếu bình chọn.

Cũng cần nhìn nhận một cách khách quan thì trước Note 8, Galaxy S8 cũng đã được Samsung trang bị rất nhiều điểm mới: thiết kế "màn hình vô cực" cuốn hút, cấu hình mạnh mẽ và những tính năng bảo mật sinh trắc mới. Nhưng với Note 8, dấu ấn mạnh mẽ nhất đó chính là chiếc bút S Pen, camera kép mới và sức mạnh "vô đối" của mẫu flagship này.

Được biết như là chiếc phablet hoàn hảo nhất đến từ trước tới nay của Samsung cũng như trong làng di động với tính năng tuyệt vời hỗ trợ cả công việc và giải trí.

Note 8 không chỉ có sức mạnh vượt trội hay tính năng mới nhất mà còn sở hữu thiết kế sang trọng cùng camera kép ấn tượng, hiệu năng mạnh mẽ vượt trội, bảo mật mống mắt hiện đại, màn hình 2K sắc nét thỏa sức làm việc và giải trí và cùng thỏa sức sáng tạo và ghi chú cùng chiếc bút S-Pen ấn tượng.

Tuy nhiên, nếu đang sử dụng Note FE thậm chí là Note 5 hay Note 4 thì những điểm mới của Note 8 không mang lại nhiều giá trị thiết thực cho người dùng. Bởi nếu iPhone X thể hiện bước ngoặt đích thực cho iPhone thì những tính năng phục vụ công việc trên dòng Note của Samsung dường như chỉ là phiên bản nâng cấp nhỏ các tính năng đã xuất hiện từ khá lâu trên nhiều đời Note cũ. 

 

Khách hàng bức xúc vì Viettel Store âm thầm kiểm soát Samsung Note 8 từ xa

Mới đây, trên một số diễn đàn điện thoại trên Facebook đã đồng loạt xuất hiện những chia sẻ của người dùng Samsung Note 8 liên quan tới việc Viettel Store đã âm thầm cài vào mẫu smartphone này những hàm API để kiểm soát máy từ xa.Tin khác