Samsung ra mắt Galaxy A7 với 3 camera sau

15:28 20/09/2018

Galaxy A7 là model mới nhất trong dòng máy tầm trung mang tên A của Samsung, nổi bật với cụm 3 camera sau.

samsung-ra-mat-galaxy-a7-voi-3-camera-sau

Điểm nhấn đặc biệt nhất của Galaxy A7 có lẽ là cụm 3 camera sau, thiết kế không thường xuất hiện trên các smartphone tầm trung. Trong đó, một ống kính với góc siêu rộng Ultra Wide Lens lên tới 120 độ, độ phân giải 8MP.

Cảm biến độ phân giải lớn nhất tới 24MP và một ống kính tạo chiều sâu của ảnh mang tên Depth Lens, mang đến tính năng xoá phông Live Focus Galaxy A7. Người dùng có thể kiểm soát độ sâu trường ảnh và điều chỉnh hiệu ứng bokeh để tạo ra những bức ảnh "nghệ thuật" theo ý muốn.

Camera 24 MP tự động tiếp nhận nhiều ánh sáng hơn nhờ cảm biến có khả năng kết hợp 4 điểm ảnh vào làm một trong điều kiện thiếu sáng. Tính năng Tối ưu khung cảnh thông minh (Scene Optimizer) cho phép Galaxy A7 phân loại các đối tượng và điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, độ sáng để tối ưu chất lượng hình ảnh.

samsung-ra-mat-galaxy-a7-voi-3-camera-sau

Camera trước của máy 24 MP, trang bị đèn flash LED có thể điều chỉnh để mang tới những bức ảnh selfie chất lượng cao. Bên cạnh đó, hãng còn trang bị thêm chế độ chụp ánh sáng chuyên nghiệp như studio cho camera trước.

Thiết bị sử dụng màn hình Super AMOLED 6 inch, thiết kế màn hình tràn viền Infinity Display giúp người dùng có thêm nhiều không gian trải nghiệm các nội dung. Galaxy A7 cũng hỗ trợ âm thanh vòm Dolby Atmos. Trợ lý ảo Bixby, tính năng thanh toán điện tử Samsung Pay và phần mềm theo dõi sức khoẻ Health cũng sẽ xuất hiện trên thiết bị này, tuy nhiên chưa hỗ trợ thị trường Việt Nam.

Máy sẽ có 4 lựa chọn màu sắc gồm xanh dương, đen, vàng và hồng. Đại diện nhà sản xuất cho biết A7 sẽ có mặt tại một số thị trường châu Âu và Á trong mua thu năm nay. Hiện vẫn chưa rõ giá của model với 3 lựa chọn bộ nhớ RAM và ROM khác nhau gồm 4 GB/64 GB, 4 GB/128 GB và 6 GB/128 GB.Tin khác