Samsung ra mắt Galaxy S10 và Flex vào 20/2

11:06 11/01/2019

Galaxy S10 năm nay sẽ có tới 3 phiên bản và không sử dụng màn hình tai thỏ, dự kiến mang thiết kế mới so với hai thế hệ Galaxy S tiền nhiệm.

samsung-ra-mat-galaxy-s10-va-flex-vao-202

Theo thư mời được Samsung phát đi mới đây, Galaxy S10 và mẫu điện thoại màn hình gập có tên Flex sẽ được hãng giới thiệu tại sự kiện Unpacked 2019 diễn ra ngày 20/2 tại San Francisco (Mỹ). 

"Chúng tôi sẽ tiết lộ các thiết bị mới, hứa hẹn mở ra những trải nghiệm Galaxy mới dựa trên 10 năm phát triển", nhà sản xuất Hàn Quốc đăng thông điệp.

Theo các nguồn tin, Galaxy S10 sẽ có tới 3 phiên bản thay vì 2 như mọi năm. Các máy sẽ có tên Galaxy S10, Galaxy S10+ và Galaxy S10 Lite. Hai model cao cấp hơn sẽ sử dụng thiết kế "đục lỗ" với màn hình toàn mặt trước, viền tối giản và sẽ có chấm nhỏ ở phía trên để chứa camera selfie, loại bỏ khu vực viền để đặt cảm biến truyền thống và cũng không sử dụng vùng notch (tai thỏ).

Ngoài flagship dòng Galaxy S của 2019, Samsung có thể giới thiệu chính thức và đầy đủ chiếc smartphone màn hình gập đôi có tên Flex. Sản phẩm từng được hãng hé lộ cuối năm 2018 nhưng trên một sân khấu không ánh đèn để che giấu thiết kế. Lần này, nếu ra mắt, thiết bị sẽ được trình diện với đầy đủ tính năng và thiết kế.

Unpacked là sự kiện được tổ chức thường niêm từ vài năm gần đây của Samsung, diễn ra trước thềm sự kiện MWC. So với các năm trước, Unpacked 2019 diễn ra sớm hơn vài ngày, một phần nguyên nhân có thể do Huawei được đồn ra mắt smartphone màn hình gập ngay trong sự kiện MWC 2019.

Đại diện Samsung cho biết chiếc smartphone màn hình gập đã sẵn sàng sản xuất thương mại và bán ở một số thị trường nhất định từ nửa đầu năm nay.

 

Bộ ba smartphone dòng Galaxy S10 lộ diện

Thay vì hai như Galaxy S9, dòng Galaxy S10 sẽ có ba phiên bản với màn hình 5,8 inch, 6,1 và 6,4 inch.

 

Galaxy S10+ lộ điểm hiệu năng, mạnh hơn Huawei Mate 20 Pro

Smartphone sắp ra mắt của Samsung đạt điểm 325.076, cao hơn model đang dẫn đầu bảng xếp hạng của AnTuTu là Mate 20 Pro.

 

Lộ kiểu thiết kế hoàn toàn không viền màn hình của Galaxy S10

Chiếc smartphone cao cấp Galaxy S10 thế hệ mới của Samsung nhiều khả năng sẽ được trang bị “màn hình vô cực” thế hệ mới, với màn hình tràn ra tận cạnh thiết bị và hoàn toàn không có viền.Tin khác