Sân Thiên Trường gặp sự cố hy hữu trong lịch sử bóng đá Việt Nam

Theo Thành Nam / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:09 17/08/2019

Trận đấu giữa Nam Định và Quảng Nam chìm trong bóng tối khi cả 4 cột đèn của sân Thiên Trường đồng loạt vụt tắt.

san-thien-truong-gap-su-co-hy-huu-trong-lich-su-bong-da-viet-nam
Sân Thiên Trường mất điện, những ánh đèn flash điện thoại của cổ động viên tạo ra khung cảnh lung linh.

Vòng 21 V.League 2019, Nam Định tiếp đón Quảng Nam trên sân Thiên Trường, cuộc chạm trán được xem là trận cầu 6 điểm với cả hai đội.

Phút 76, một sự cố hy hữu trong lịch sử bóng đá Việt Nam đã xảy ra trên sân Thiên Trường. Cả 4 dàn đàn chiếu sáng bất ngờ vụt tắt khiến trận đấu giữa Nam Định và Quảng Nam chìm trong bóng tối.

Nhưng ở thời điểm xảy ra sự cố, sân Thiên Trường cũng trở nên lung linh khi hơn hai vạn khán giả cùng giơ cao ánh đèn điện thoại tạo ra khung cảnh vô cùng ấn tượng.

Sau 8 phút khắc phục sự cố, điện đã có trở lại và trận đấu lại tiếp túc. Trước thời điểm mất điện, Nam Định dẫn trước Quảng Nam 2-1. Nhưng chỉ trong vòng ít phút bù giờ, đội bóng xứ Quảng ghi liên tiếp hai bàn để thắng ngược 3-2.

Với thất bại tiếc nuối trước Quảng Nam, Nam Định tạm thời tụt xuống vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng với 27 điểm sau 21 vòng đấu. Trong khi đó, Quảng Nam leo lên chiếm vị trí thứ 5 của chính Nam Định.

 

CĐV Nam Định nườm nượp kéo tới Thiên Trường tiếp lửa cho đội bóng quê hương

CĐV Nam Định kéo tới sân Thiên Trường ngày một đông, sẵn sàng tiếp thêm sức mạnh cho thầy trò HLV Nguyễn Văn Dũng đấu Quảng Nam ở vòng 21 V.League 2019.

 

CĐV Nam Định: 'Phe vé trả gấp 50 lần tôi cũng không bán'

NHM thành Nam đang khiến không khí trước trận đấu Nam Định vs Quảng Nam tại sân Thiên Trường ngày càng nóng.

Tin khác