ĐT Việt Nam sang Lào bắt đầu hành trình chinh phục Cúp vàng AFF Cup

08:32 05/11/2018

Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ đặt chân tới Vientiane vào trưa nay để chuẩn bị cho trận ra quân gặp chủ nhà Lào ngày 8/11.

tuyen-thu-viet-nam-bi-cau-thu-nhi-chan-duong-ve-sau-buoi-tap-cuoi-cung
Sáng nay, ĐT Việt Nam sang Lào bắt đầu hành trình chinh phục AFF Cup 2018

Sau khi kết thúc buổi tập cuối cùng ở Việt Nam và nhận những lời chúc, động viên của Bộ trưởng Văn Hoá Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ lên đường sang Lào vào sáng nay.

Trước giờ lên đường, tinh thần của các tuyển thủ Việt Nam đều rất phấn chấn. Thể lực của toàn đội được đảm bảo, chấn thương nhẹ ở cổ chân của thủ thành Bùi Tiến Dũng cũng đã hồi phục hoàn toàn.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ cất cạnh từ sân bay Nội Bài lúc 9h và đến trưa sẽ tới Vientiane. Sau khi làm xong thủ tục, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ di chuyển về một khách sạn năm sao ở trung tâm thủ đô Lào, gần sân tập và thi đấu.

hlv-park-hang-seo-cho-dt-viet-nam-tap-bai-gi-truoc-khi-sang-lao-da-aff-cup-2018
Thầy trò HLV Park Hang-seo đã có sự chuẩn bị tốt nhất cho AFF Cup 2018.

Dự kiến, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên vào lúc 16h chiều nay. Vì mới di chuyển sang Vientiane nên nhiều khả năng đội sẽ chỉ tập nhẹ, làm quen sân và điều kiện thời tiết.

Trong buổi phỏng vấn chiều qua, HLV Park Hang-seo khẳng định ĐT Việt Nam đang có sự chuẩn bị tốt nhất. Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ, ĐT Việt Nam tôn trọng mọi đối thủ và mỗi trận đấu đều giống như một trận chung kết.

sang-nay-dt-viet-nam-sang-lao-bat-dau-hanh-trinh-chinh-phuc-aff-cup-2018
Hình ảnh ĐT Việt Nam ở sân bay Nội Bài chuẩn bị lên đường sang Lào đá trận mở màn AFF Cup 2018.

Ở AFF Cup, ĐT Việt Nam nằm ở bảng A với Lào, Campuchia, Malaysia và Myanmar. Thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có trận ra quân gặp Lào lúc 19h30 ngày 8/11. Đây là trận đấu rất quan trọng, bởi khởi đầu thuận lợi sẽ giúp ĐT Việt Nam có được tinh thần hưng phấn hơn.

Không hề dễ dàng bởi vài năm trở lại đây, các nền bóng đá trong khu vực Đông Nam Á đã thu hẹp khoảng cách đáng kể. Mặc dù vậy, thầy trò HLV Park Hang-seo vẫn được đánh giá cửa trên và được nhận định sẽ giành trọn vẹn 3 điểm ngay trên đất Lào.

Dưới đây là một số hình ảnh khác:

sang-nay-dt-viet-nam-sang-lao-bat-dau-hanh-trinh-chinh-phuc-aff-cup-2018
sang-nay-dt-viet-nam-sang-lao-bat-dau-hanh-trinh-chinh-phuc-aff-cup-2018sang-nay-dt-viet-nam-sang-lao-bat-dau-hanh-trinh-chinh-phuc-aff-cup-2018
sang-nay-dt-viet-nam-sang-lao-bat-dau-hanh-trinh-chinh-phuc-aff-cup-2018
 

Tuyển thủ Việt Nam bị cầu thủ nhí 'chặn đường về' sau buổi tập cuối cùng

Các tuyển thủ Việt Nam đã mất khá nhiều thời gian để chiều lòng các cầu thủ nhí sau khi kết thúc buổi tập cuối cùng.

 

HLV Park Hang-seo cho ĐT Việt Nam tập bài gì trước giờ xuất quân sang Lào đá AFF Cup 2018?

ĐT Việt Nam có buổi tập chiến thuật cuối cùng vào chiều nay trước khi lên đường sang Lào để đá trận mở màn AFF Cup 2018.

 

Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện chúc ĐT Việt Nam thi đấu hết sức mình vì màu cờ sắc áo

Tối 4/11, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã đến thăm hỏi, động viên đội tuyển QG Việt Nam trước ngày lên đường sang Lào đá trận khai mạc AFF Cup 2018.Tin khác