'Sao bự' Manchester United đối mặt án tù 4 năm vì nghi... bán độ

19:00 27/02/2018

Theo những thông tin mới nhất, tiền vệ Ander Herrera của M.U đang đối diện với án phạt 4 năm ngồi tù.

0-1519702469-width600height400.jpg
Herrera đối mặt án ngồi tù.

Ander Herrera đang gặp nhiều khó khăn bởi nghi án dàn xếp tỉ số, đó là trận đấu giữa Levante và Real Zaragoza vào năm 2011. Thời điểm đó Herrera khoác áo Zaragoza, anh và các đồng đội đã đánh bại Levante 2-1 để tránh nguy cơ xuống hạng tại La Liga.

Theo đề nghị truy tố ban đầu, Herrera đối mặt 2 năm tù, nếu thụ án anh sẽ hưởng án treo. Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất từ Tây Ban Nha, các luật sư đã đề nghị tăng án phạt với Herrera lên 4 năm. Đáng chú ý hơn cả, nếu nhận án tiền vệ của M.U sẽ phải ngồi tù chứ không được hưởng án treo.

Trước những rắc rối nêu trên, Herrera đã nhiều lần lên tiếng khẳng định mình không có hành động phạm pháp tác động tới trận đấu có liên quan. Tuy nhiên, các luật sư cần những bằng chức cụ thể chứ không phải những lời tuyên bố thiếu căn cứ.

Herrera bị cáo buộc nhận một khoản tiền lớn sau trận nêu trên, anh sẽ phải ra tòa để giải thích về thông tin này. Được biết, tiền vệ của M.U là một trong số 33 cầu thủ sẽ phải hầu tòa trong thời gian tới.

 

Thông điệp cực... 'đáng yêu' HLV Mourinho gửi cho Matic

Tiền vệ người Serbia đã tiết lộ mẩu giấy từ HLV Mourinho trên mạng xã hội sau chiến thắng trước Chelsea tại Old Trafford.Tin khác