Sao nam Hàn Quốc bị bắt vì quấy rối tình dục trong lúc say rượu

15:58 10/01/2019

Nam diễn viên còn đứng trước nguy cơ bị mất vai chính trong một dự án phim sắp tới sau bê bối quấy rối tình dục này.

sao-nam-han-quoc-dien-trai-bi-bat-vi-quay-roi-tinh-duc-trong-luc-say-ruou
Nam diễn viên Jung Yoo Ahn (20 tuổi) bị một người phụ nữ tố quấy rối tình dục trong lúc say xỉn.

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin nam diễn viên Jung Yoo Ahn (20 tuổi) bị cảnh satd điều tra vì tội quấy rối tình dục. Theo các báo cáo được công bố, nam diễn viên đi uống rượu cùng bạn bè và trong lúc say xỉn đã có những yêu cầu quá đáng với một người phụ nữ gặp tại quán bar. Sau đó, người phụ nữ này đã trình báo cảnh sát Jeong Yoo Ahn quấy rối tình dục.

VAST Entertainment, công ty quản lý của Jung Yoo Ahn đã xác nhận thông tin trên. Phía đại diện cũng cho biết thêm nam diễn viên đang được thẩm vấn. "Vì cuộc điều tra đang diễn ra nên chúng tôi thận trọng khi phát ngôn. Anh ấy rất hợp tác điều tra và trung thực trả lời các câu hỏi. Chúng tôi đang chờ đợi kết quả cuối cùng", đại diện của nam diễn viên nói.

Mặt khác, bê bối quấy rối tình dục xảy ra với Jung Yoo Ahn có ảnh hưởng đến dự án mới của anh. Nam diễn viên 19 tuổi có thể sẽ bị hủy bỏ vai chính trong "The Psychometric Guy Muff" phát sóng tvN. Cơ công ty quản lý cho biết họ hiện đang thảo luận với bên sản xuất.

"Dù cáo buộc là đúng hay sai, chúng tôi không thể gây tổn hại cho bên sản xuất", cơ quan này cho biết. "Sau khi chúng tôi biết về vụ việc, chúng tôi đã ngay lập tức thông báo với đội ngũ sản xuất phim truyền hình và bây giờ chúng tôi đang thảo luận về các bước tiếp theo một cách cẩn thận".

Jung Yoo Ahn, sinh năm 1999, đã xuất hiện nhiều dự án truyền hình lẫn điện ảnh như "Come Come", "The Age of Shadows", "Queen For Seven Days", "The Good Wife"... hay "I Want to See Your Parents' Face", "Hug Me", "Along With the Gods 2: The Last 49 Days" ra mắt năm 2018.

Ngoại hình điển trai cùng với diễn xuất tự nhiên, thu hút, Jung Yoo Ahn được khán giả lẫn giới chuyên môn đánh giá cao, thậm chí dự đoán anh sẽ là lớp diễn viên kế cận sáng giá của điện ảnh Hàn Quốc.

 

Thực hư thông tin người tình kém 8 tuổi là cha đứa con thứ ba của Trương Bá Chi

Trương Bá Chi đã lên tiếng phủ nhận thậm chí chỉ trích người tình kém 8 tuổi.

 

Trác Vỹ tiết lộ sự thật về việc Triệu Lệ Dĩnh kết hôn với Phùng Thiệu Phong

Trác Vỹ khẳng định Triệu Lệ Dĩnh có bầu trước khi kết hôn với Phùng Thiệu Phong.

 

Phạm Băng Băng đã nộp gần xong tiền phạt và sẽ trở lại showbiz vào tháng 3?

Theo nguồn tin, Phạm Băng Băng đã nộp phạt được 2.300 tỉ cho cục thuế Trung Quốc.Tin khác