Sao nữ gốc Việt đóng cảnh nóng đồng giới với bạn diễn 48 tuổi

08:40 06/05/2018

Nữ diễn viên gốc Việt Maggie Q tái xuất màn ảnh rộng sau thời gian vắng bóng với vai diễn có nhiều cảnh nóng bỏng.

 

 

Sao nữ gốc Việt đóng cảnh nóng đồng giới với bạn diễn 48 tuổi
Trong một cảnh phim khác, Maggie Q dùng tay bóp má Uma Thurman chứng tỏ mối quan hệ giữa hai người đẹp này trong phim khá phức tạp.

Mới đây, thông tin về cảnh nóng giữa kiều nữ gốc Việt Maggie Q và nữ diễn viên Uma Thurman đang gây chú ý.

Trong bộ phim hành động sắp ra mắt The Con is on, Maggie Q thủ vai nữ gangster gian xảo và độc ác Irina. Trong phim, cô sẽ thể hiện một cảnh giường chiếu đồng giới với nữ diễn viên chính Uma Thurman.

Trong bức ảnh mà đoàn làm phim mới tiết lộ, Maggie Q mặc nội y quyến rũ trong khi bạn diễn của cô để ngực trần.

Bộ phim The Con is on thuộc thể loại hài, hành động, tội phạm. Phim kể về nữ chính Harriet Fox (Uma Thurman thủ vai) vốn là một bậc thầy lừa đảo.

Harriet và chồng toan thực hiện một vụ trộm trang sức để trả món nợ khổng lồ. Và nhân vật Irina của Maggie Q là một trong những trở ngại mà cặp vợ chồng phải vượt qua trong quá trình làm nhiệm vụ.

Sao nữ gốc Việt đóng cảnh nóng đồng giới với bạn diễn 48 tuổi
Sao nữ gốc Việt đóng cảnh nóng đồng giới với bạn diễn 48 tuổi
Tạo hình quyến rũ của Maggie Q trong phim.

Maggie Q là nữ diễn viên Mỹ có mẹ là người Việt. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất tại Hong Kong và dần vào vai các đả nữ có khả năng diễn cảnh hành động đặc sắc. Maggie Q nổi tiếng nhất với vai diễn trong phim Nhiệm vụ bất khả thi phần 3 và vai sát thủ Nikita trong series truyền hình cùng tên.

 

Đám cưới đẹp như mơ bên bờ biển của cặp đôi đồng tính nữ từng là tình địch khi yêu chung một cô gái

Chủ hôn cho đám cưới là anh Huỳnh Minh Thảo, Giám đốc truyền thông và dịch vụ của ICS (Tổ chức đầu tiên tại Việt Nam làm việc về quyền của người đồng tính).

 

Cặp đồng tính nữ Thái Lan chưa bao giờ hết hot vì đã đẹp là phải đẹp cả đôi

Naenae Suthatta là một "ngôi sao" MXH còn PhichyaPhakh Batz là một tiếp viên hàng không cá tính. Hai cô gái xinh đẹp công khai tình yêu và trải qua nhiều thử thách khiến dân mạng ngưỡng mộ vì sau 4 năm họ vẫn nắm chặt tay nhau.Tin khác