Sao trẻ HAGL: 'Gặp đối thủ nào thì mình cũng chiến chứ không ngại gì'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 17:58 04/11/2019

Tiền vệ Trần Thanh Sơn đã có những chia sẻ với truyền thông trong buổi tập chiều nay của U22 Việt Nam.

sao-tre-hagl
Tiền vệ Trần Thanh Sơn không ngại đối thủ nào tại SEA Games 30.

Chiều 4/11, đội tuyển U22 Việt Nam đang tích cực tập luyện để chuẩn bị cho SEA Games 30 sẽ diễn ra tại Philippines vào cuối tháng này. Chia sẻ về công tác tập luyện đến thời điểm hiện tại, tiền vệ Trần Thanh Sơn của CLB HAGL cho biết, toàn đội vẫn đang tiếp tục tập luyện làm quen với sân cỏ nhân tạo bởi trước đó các cầu thủ chỉ thi đấu trên mặt sân cỏ tự nhiên.

"Đối với tôi, mật độ hai ngày một trận tới đây mà chỉ thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo là một điều thực sự khó khăn nhưng khó khăn nào cũng phải cố gắng vượt qua, nếu lỡ bị chấn thương thì vào giải cũng phải cố gắng đá", Thanh Sơn nói.

Theo tiền vệ đang chơi cho CLB HAGL, Trước khi lên tập trung đội, anh đã nhận được những lời khuyên hữu ích từ các cầu thủ đàn anh là Văn Toàn, Công Phượng, Xuân Trường.

"Khi tập luyện cố gắng tập trung bài tập của thầy, chú ý đến tư thế cầm bóng và chuyền bóng. Tôi không cảm thấy áp lực lắm. Tôi sẽ cố gắng tập luyện tốt để có tên trong danh sách tham dự SEA Games lần này”, Thanh Sơn nói thêm.

Đánh giá về những đối thủ U22 Việt Nam sẽ chạm trán trong SEA Games 30, Thanh Sơn cho rằng: "Dù gặp bất cứ đối thủ nào thì mình cũng chiến chứ không ngại gì".

Cuối cùng, tiền vệ SN 1997 chia sẻ, dù không có điều kiện gặp cầu thủ đàn anh Xuân Trường nhưng được biết, tình hình hồi phục của tiền vệ người Tuyên Quang ở Hàn Quốc đang tiến triển rất tốt.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-tre-hagl-gap-doi-thu-nao-thi-minh-cung-chien-chu-khong-ngai-gi-140728.html

Tin khác