Sao trẻ Thanh Hóa đoạt giải bàn thắng đẹp nhất tháng 5 V.League 2019

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:08 11/06/2019

Siêu phẩm vào lưới CLB Hà Nội của tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất tháng 5 V.League 2019.

Video: Top 5 bàn thắng đẹp nhất tháng 5 V.League 2019

Mới đây BTC V.League đã công bố bàn thắng đẹp nhất tháng 5. Theo đó, siêu phẩm của tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng (với tỷ lệ bầu chọn áp đảo 74,6 %) đã vượt qua 4 pha lập công khác của Trần Thanh Bình (TP Hồ Chí Minh), Kouassi Yao Hermann (Than Quảng Ninh), Hồ Tấn Tài (Becamex Bình Dương) và Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội) để đoạt giải bàn thắng đẹp nhất tháng 5 V.League 2019.

Đáng chú ý, đây là bàn thắng đẹp nhất vòng đấu thứ 9 V.League 2019 và cũng là pha lập công đầu tiên của Trọng Hùng cho Thanh Hóa ở mùa này. Trong tình huống này, Nguyễn Trọng Hùng có pha đi bóng kỹ thuật loại bỏ Trương Văn Thái Quý trước khi tung ra pha dứt điểm đẹp mắt, không cho thủ thành Văn Công cơ hội cản phá, mở ra chiến thắng 4-1 cho Thanh Hóa trước Hà Nội FC.

Chính màn trình diễn ấn tượng từ đầu mùa giải đã giúp tiền vệ trẻ này lọt vào mắt xanh HLV Kim Han-yoon. Mới đây, Trọng Hùng đã được HLV Kim Han-yoon trao cơ hội thi đấu trong trận U23 Việt Nam vs U23 Myanmar tại SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) và cầu thủ trẻ của Thanh Hóa chơi khá tốt.

 

HLV Chu Đình Nghiêm lần đầu lên tiếng về chấn thương của Đình Trọng

Theo HLV Chu Đình Nghiêm, Đình Trọng có thể sang Singapore hoặc Hàn Quốc để phẫu thuật, chữa trị chấn thương.

 

Thầy trò HLV Park Hang-seo sắp chạm trán 'Đại bàng xanh' từng 6 lần dự World Cup

Nhiều khả năng, ĐT Việt Nam sẽ có cơ hội chạm trán với đội bóng đang đứng thứ 42 thế giới trên BXH FIFA là Nigeria

 

Công Phượng về Việt Nam làm visa sang Pháp thử việc

Công Phượng đã trở về nước làm visa sang Pháp sau khi kết thúc hành trình tại King’s Cup 2019 cùng tuyển Việt Nam.Tin khác