Sao trẻ U22 Việt Nam xin lỗi NHM, quyết cùng Thanh Hóa trụ hạng

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:14 21/10/2019

Tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng của CLB Thanh Hóa nén nỗi buồn sau trận thua trước Viettel để quyết tâm cùng đội bóng xứ thanh trụ hạng.

sao-tre-u22-viet-nam-xin-loi-nhm-quyet-cung-thanh-hoa-tru-hang
Trọng Hùng xin lỗi NHM, quyết cùng Thanh Hóa trụ hạng.

Việc để thua Viettel ngay trên sân nhà tại vòng 25 V.League 2019 đã khiến Thanh Hóa rơi vào tình trạng báo động khi bằng điểm với Khánh Hòa. Sau trận đấu này, nhiều cầu thủ Thanh Hoá mất tinh thần khi đối diện với tương lai bất định do đội có nguy cơ xuống hạng.

Chia sẻ với truyền thông, tiền vệ Nguyễn Trọng Hùng cho biết: ''Hiện tại, CLB Thanh Hóa đang rất khó khăn, chúng tôi cũng không biết như thế nào để có tâm lý vững vàng hơn".

"Trong 60 phút thi đấu trên sân, thực sự phong độ của tôi chưa tốt. Vị trí cánh phải không phải là sở trường của tôi nhưng tôi phải hi sinh vì đội bóng thôi", Trọng Hùng nói.

Nói về tương lai của mình nếu Thanh Hóa xuống thi đấu tại giải hạng nhất, Trọng Hùng cho hay, anh chưa nghĩ đến chuyện này, bây giờ là lúc chiến đấu hết sức cho đội bóng xứ Thanh để đạt được thành tích tốt nhất.

Hiện tại, V.League 2019 chỉ còn lại một vòng đấu và Thanh Hóa vẫn còn quyền tự quyết khi đang hơn Khánh Hòa về hiệu số. Chiến thắng trước Bình Dương sẽ giúp đội bóng xứ Thanh giành quyền chơi trận Play-off.

Trước trận này, Trọng Hùng đã xin lỗi NHM Thanh Hóa. "Tôi xin lỗi NHM sau những kết quả bết bát vừa rồi. Tôi sẽ cùng đồng đội tập luyện thật tốt để có kết quả tốt nhất trước Bình Dương", anh chốt lại.

 

Tin khác