Sao Việt đồng loạt lên tiếng sau khi Bùi Tiến Dũng nhận sai sót ở SEA Games 30

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:39 02/12/2019

Minh Quân, Quang Minh, Quyền Linh... đều lên tiếng động viên Bùi Tiến Dũng sau sai sót ở trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia tối 1/12.

Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm trong trận đấu với U22 Indonesia.
Bùi Tiến Dũng mắc sai lầm trong trận đấu với U22 Indonesia. 

Tối ngày 1/12, đội tuyển U22 Việt Nam đã có trận đấu đầy kịch tính với U22 Indonesia trong khuôn khổ vòng bảng SEA Games 30. Dù chiến thắng "ngược dòng" với tỷ số 2-1 nhưng thủ môn Bùi Tiến Dũng vẫn trở thành chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội khi bắt bóng không tốt để cầu thủ Fauzi ghi bàn mở tỷ số cho U22 Indonesia.

Sau trận đấu, Bùi Tiến Dũng gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ: "Kết thúc một trận đấu khó khăn. Thật hạnh phúc khi chúng ta đã đoàn kết để cùng vượt qua. Tôi sai đã có các bạn sửa. Chúng ta sẽ cố gắng vì một lá cờ trên ngực. Xin cảm ơn mọi người".

Chia sẻ của thủ môn quê Thanh Hóa nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng và cả các nghệ sĩ Việt. Phía dưới phần bình luận, ca sĩ Minh Quân động viên tinh thần Bùi Tiến Dũng: "Mãi luôn vững tin vào các em!!! Những chiến binh quả cảm. U22 sẽ tiếp tục chiến thắng và sẽ vô địch SEA Games 30. Quên đi mọi muộn phiền và cố lên em nhé".

MC Quang Minh cổ vũ: "Chúc mừng U22 Việt Nam, cú lội ngược dòng tuyệt vời lắm. Cố gắng từng trận nhé Bùi Tiến Dũng và đồng đội".

"Chúc mừng cả đội nhé em! Tuyệt vời quá luôn", MC Quyền Linh viết. 

Nhiều sao Việt lên tiếng động viên Bùi Tiến Dũng
Nhiều sao Việt lên tiếng động viên Bùi Tiến Dũng

Người mẫu Trang Trần chia sẻ khá dài trên trang cá nhân: "Khi Dũng bắt ở Thường Châu mọi người tung hô. Sai lầm một chút có nhiều khía cạnh để nhìn nhận lại. Rất mong thầy Park sẽ quyết định sự ổn định bắt chính mới giúp cho sự phối hợp nhuần nhuyễn để U22 ngày càng tiến xa. Giống như các cầu thủ đá Hậu, Hải, Dũng, Chinh..... luôn được cọ xát phối hợp sẽ rất ăn ý. Thủ môn là vị trí khó thay thế nên chúng ta cần nhìn rõ khó khăn riêng của vị trí đó".

Ca sĩ Vũ Hà còn quay hẳn clip bày tỏ bức xúc trước những lời chỉ trích của dân mạng tới Bùi Tiến Dũng: "Tôi không thể tưởng tượng được văn hóa hâm mộ thế nào. Người ta cũng là người chứ không phải thần thánh... Những điều các bạn nói ra sẽ làm tổn thương đối với người mà quý vị đang nói. Là khán giả, là người hâm mộ thì nên làm người khán giả có văn minh một chút.

Bùi Tiến Dũng đá quá hay rồi! Sản sinh ra được 1 người vừa đẹp người đẹp nết, bắt giỏi như thế mà quý vị và các bạn cũng chê... Tôi vẫn nhớ 2 năm trước, các bạn đưa người ta lên đến tận trời, đến lúc người ta bắt không hay, lọt lưới lại bị chỉ trích ngay".

Bên cạnh đó, cũng rất nhiều cầu thủ như Bùi Tiến Dụng, Hà Đức Chinh, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Thành Chung... cũng chia sẻ khích lệ tinh thần chàng thủ môn sinh năm 1997.

Tin khác