Sao Việt hôm nay: Trường Giang tiếp tục bị chỉ trích vì thái độ, Lê Âu Ngân Anh chưa nhận được lời tán tỉnh từ đại gia nào

19:02 30/06/2019

Làm MC chương trình "Nhanh như chớp", Trường Giang tiếp tục bị khán giả chê bai bởi thái độ thiên vị, bất công với người chơi.

11 năm sau

11 năm sau "Lập trình cho trái tim", Quỳnh Nga gây chú ý khi vào vai Nhã trong "Về nhà đi con". Sau đổ vỡ hôn nhân, người đẹp cho hay: "Cuộc sống của tôi bây giờ 80% là vui. Tôi có thể dành thời gian, tâm huyết cho công việc, quan tâm gia đình nhiều hơn, đi du lịch, gặp gỡ bạn bè. Tôi mới 30 tuổi thôi, vẫn còn trẻ". 

Trường Giang tiếp tục vấp phải phản ứng trái chiều khi dẫn

Trường Giang tiếp tục vấp phải phản ứng trái chiều khi dẫn "Nhanh như chớp". Nam danh hài bị chỉ tích vì thiên vị, phân biệt đối xử và chơi xấu với người chơi. Thái độ khó chịu ra mắt của Trường Giang khi Viruss hay Khánh Vy trả lời sai bị khán giả lên án. 

Lê Âu Ngân Anh chia sẻ bất ngờ:

Lê Âu Ngân Anh chia sẻ bất ngờ: "Trong hai năm qua, tôi chưa bao giờ nhận được lời mời từ bất kỳ đại gia nào. Chắc có lẽ vì mọi người nghĩ tôi xấu". 

Thu Quỳnh khoe eo thon trong chuyến du lịch mới đây sau khi đóng máy phim

Thu Quỳnh khoe eo thon trong chuyến du lịch mới đây sau khi đóng máy phim "Về nhà đi con". 

Kỳ Duyên đeo đồng hồ 450 triệu, vòng tay 100 triệu, nhẫn kim cương 700 triệu và bông tai hàng hiệu 200 triệu đồng khi tham gia sự kiện.

Kỳ Duyên đeo đồng hồ 450 triệu, vòng tay 100 triệu, nhẫn kim cương 700 triệu và bông tai hàng hiệu 200 triệu đồng khi tham gia sự kiện. 

Bảo Thanh hé lộ mặt con trai trong phim

Bảo Thanh hé lộ mặt con trai trong phim "Về nhà đi con". 

Hương Giang khác lạ, điệu đà trong MV mới.

Hương Giang khác lạ, điệu đà trong MV mới. 

Lan Phương xót xa khi con gái bị sốt cao:

Lan Phương xót xa khi con gái bị sốt cao: "Con sốt 4 ngày rồi, nhưng con mạnh mẽ lắm. Con không kêu khóc, không mè nheo, con chỉ yên lặng ngồi chơi 1 mình, một lúc lại lảo đảo đi đến chỗ mẹ, ôm mẹ một chút con lại tự ra chỗ con chơi. Khi con hạ sốt một chút con lại trở lại là cô bé đầy năng lượng, khám phá và lăn lộn mọi ngóc ngách, lại cười toe toét. Rồi khi cơn sốt đến con cũng chỉ tỏ ra mệt mỏi, buồn ngủ, bú và ôm mẹ ngủ ngay dù nghẹt mũi khiến bú mẹ cũng khó khăn lắm". 

Hạ Vi đăng clip cầm một quả trứng gà trong tay và bóp nhẹ khiến quả trứng vỡ tan trên Instagram. Cô khiến công chúng ngỡ ngàng khi chửi thề và vô tư đăng lên mạng.

 Hạ Vi đăng clip cầm một quả trứng gà trong tay và bóp nhẹ khiến quả trứng vỡ tan trên Instagram. Cô khiến công chúng ngỡ ngàng khi chửi thề và vô tư đăng lên mạng. 

 
 

Sao Việt hôm nay: Minh Hằng không lấy chồng trước 35 tuổi, Kim Lý khẳng định yêu Hồ Ngọc Hà nhất

Chia sẻ ảnh kỷ niệm 2 năm hẹn hò, Kim Lý khẳng định yêu Hồ Ngọc Hà nhất.

 

Sao Việt hôm nay: Hoài Lâm bị chê lôi thôi, tuềnh toàng, NSND Hoàng Dũng lên tiếng dằn mặt diễn viên trẻ 'ăn cháo đá bát'

Trước những lời gay gắt từ NSND Hoàng Dũng, người hâm mộ đồn đoán anh đang muốn nói tới Bảo Hân.

Tin khác