Sao Việt hôm nay: Vợ cũ Việt Anh phủ nhận Quế Vân là kẻ thứ 3, MC Kỳ Duyên dính nghi vấn chia tay bạn trai kém tuổi

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 02/07/2019

Dòng chia sẻ của vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều khiến dân mạng xôn xao phải chẳng MC Kỳ Duyên đã chia tay bạn trai sau 10 năm gắn bó.

MC Kỳ Duyên và bạn trai Duy Hân kém tuổi dính nghi vấn đã đường ai nấy đi sau hơn 10 năm gắn bó. Hơn một năm nay, cả hai không còn xuất hiện trong sự kiện hay đăng ảnh cùng nhau. Thậm chí, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều còn chúc Kỳ Duyên sớm có bạn trai mới nhân dịp sinh nhật vừa qua.

MC Kỳ Duyên và bạn trai Duy Hân kém tuổi dính nghi vấn đã đường ai nấy đi sau hơn 10 năm gắn bó. Hơn một năm nay, cả hai không còn xuất hiện trong sự kiện hay đăng ảnh cùng nhau. Thậm chí, Trizzie Phương Trinh - vợ cũ Bằng Kiều còn chúc Kỳ Duyên sớm có bạn trai mới nhân dịp sinh nhật vừa qua. 

Ốc Thanh Vân trốn chồng cùng các con đi du lịch hè ở Đà Nẵng.

Ốc Thanh Vân trốn chồng cùng các con đi du lịch hè ở Đà Nẵng. 

Hai diễn viên phim

Hai diễn viên phim "Quỳnh búp bê" Phương Oanh - Thanh Hương hội ngộ, đọ sắc xinh đẹp. 

Lan Phương và chồng Tây đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Nói về hôn lễ, nữ diễn viên chia sẻ:

Lan Phương và chồng Tây đã đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Nói về hôn lễ, nữ diễn viên chia sẻ: "Anh ấy vẫn thuyết phục và tôi cũng nghĩ tới, cũng thích hình ảnh tôi mặc váy trắng, Lina đi theo sau tung hoa. Cũng có thể năm sau. Anh ấy thuyết phục tôi nhiều lắm, anh nói: “Mình nên có một lễ cưới để vui cùng bạn bè, và một khoảnh khắc đẹp để nhớ đến". Anh thuyết phục tôi chứ tôi thấy điều đó không cần thiết và hơi rườm rà. Có lẽ, tôi cũng mặc váy cưới trong phim nhiều rồi nên tôi thấy không có nhu cầu mặc". 

Khánh Thi kể bị lừa tiền và thất lạc 4 vali hành lý ký gửi sau chuyến công tác tại Moscow, Nga.

Khánh Thi kể bị lừa tiền và thất lạc 4 vali hành lý ký gửi sau chuyến công tác tại Moscow, Nga.

Quỳnh Nga khoe ảnh dùng bữa sàng chảnh.

Quỳnh Nga khoe ảnh dùng bữa sàng chảnh. 

Vợ cũ Việt Anh phủ nhận việc Quế Vân là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình cô. Hương Trần cho hay cô và Quế Vân có mối quan hệ rất tốt và mong mọi người đừng hiểu lầm.

Vợ cũ Việt Anh phủ nhận việc Quế Vân là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình cô. Hương Trần cho hay cô và Quế Vân có mối quan hệ rất tốt và mong mọi người đừng hiểu lầm. 

Phi Thanh Vân dính tin đồn có bạn trai mới sau khi ly hôn lần 2. Nữ diễn viên

Phi Thanh Vân dính tin đồn có bạn trai mới sau khi ly hôn lần 2. Nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" khoe ảnh chụp cùng một người đàn ông Hàn Quốc kèm chú thích: "Có một chàng chủ tịch tình si xứ Kim Chi". 

Diệp Lâm Anh khoe bụng bầu to với bikini.

Diệp Lâm Anh khoe bụng bầu to với bikini. 

 

Sao Việt hôm nay: MC Phan Anh lên tiếng khi bị chỉ trích khóc than nhà thờ Đức Bà, thờ ơ cháy rừng ở Việt Nam

MC Phan Anh gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả những người đã vì anh mà phải phiền lòng.

 

'Giặc lửa' hoành hành, sao Việt đồng loạt hướng về miền Trung

Chỉ trong 3 ngày (28,29,30/6) đã liên tiếp xảy ra các vụ cháy lớn tại các tỉnh miền Trung, gây thiệt hại nặng nề. Nhiều nghệ sĩ Việt đã bày tỏ niềm thương cảm, kêu gọi mọi người đồng lòng hướng về miền Trung.

 

Sao Việt hôm nay: Trường Giang tiếp tục bị chỉ trích vì thái độ, Lê Âu Ngân Anh chưa nhận được lời tán tỉnh từ đại gia nào

Làm MC chương trình "Nhanh như chớp", Trường Giang tiếp tục bị khán giả chê bai bởi thái độ thiên vị, bất công với người chơi.

Tin khác