Sao Việt hôm nay: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lộ ảnh hẹn hò tình cũ Huyền My, Cường Đô la không tiếp trẻ em dưới 5 tuổi đến hôn lễ

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 05/07/2019

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trở thành cái tên hot trên mạng xã hội khi lộ ảnh được cho là hẹn hò cùng em trai BTV Ngọc Trinh.

Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang được hé lộ trên mạng xã hội. Đáng chú ý, trong thiệp cưới, cặp đôi đề nghị khách mời không đưa theo trẻ em dưới 5 tuổi cũng như hạn chế sử dụng điện thoại để giữ sự riêng tư cho lễ cưới. Quy định này khiến nhiều người tranh cãi. Một số ý kiến cho rằng Cường Đô la và bà xã quá

Mới đây, hình ảnh thiệp cưới của Cường Đô La và Đàm Thu Trang được hé lộ trên mạng xã hội. Đáng chú ý, trong thiệp cưới, cặp đôi đề nghị khách mời không đưa theo trẻ em dưới 5 tuổi cũng như hạn chế sử dụng điện thoại để giữ sự riêng tư cho lễ cưới. Quy định này khiến nhiều người tranh cãi. Một số ý kiến cho rằng Cường Đô la và bà xã quá "chảnh" khi đưa ra yêu cầu như vậy. Tuy nhiên, đa phần tỏ ra đồng tình và ủng hộ suy nghĩ này của cặp đôi. 

Gia đình Lý Hải - Minh Hà nghỉ dưỡng tại đảo Santorini huyền thoại.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà nghỉ dưỡng tại đảo Santorini huyền thoại. 

Càng đến cuối phim

Càng đến cuối phim "Về nhà đi con", Vũ (Quốc Trường) càng nhận nhiều ý kiến trách móc từ khán giả. Nam diễn viên Quốc Trường chia sẻ: "Nhiều người nói Vũ quá tàn nhẫn với Thư và quá sở khanh. Một số người còn bảo sẽ không xem phim nữa và chờ đến khi nào Vũ quay đầu lại thì mới xem tiếp. Tôi không buồn vì nhân vật của mình bị đối xử như thế vì khán giả càng ghét càng cho thấy tôi diễn đạt". 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị bắt gặp hẹn hò với một anh chàng lạ mặt tại quán cafe. Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính người đàn ông này chính là Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh - tình cũ của Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bị bắt gặp hẹn hò với một anh chàng lạ mặt tại quán cafe. Cư dân mạng nhanh chóng tìm ra danh tính người đàn ông này chính là Bảo Hưng - em trai BTV Ngọc Trinh - tình cũ của Á hậu Tú Anh, Á hậu Huyền My.

Nam Em chia sẻ bất ngờ:

Nam Em chia sẻ bất ngờ: "Nhiều khi scandal xảy ra vì tôi nghĩ tôi phải chiêu trò hơn và chưa thấy đã". 

Sơn Tùng đăng ảnh mừng tuổi mới. 

Sơn Tùng đăng ảnh mừng tuổi mới. 

Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và bố mẹ, Subeo đi nước ngoài thực hiện tour diễn kết hợp nghỉ hè.

Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và bố mẹ, Subeo đi nước ngoài thực hiện tour diễn kết hợp nghỉ hè. 

Xuân Bắc kể câu chuyện xúc động trên trang cá nhân.

Xuân Bắc kể câu chuyện xúc động trên trang cá nhân.

Lý Nhã Kỳ trải lòng:

Lý Nhã Kỳ trải lòng: "Tôi rất thích tới gần bà con, thích những gì bình dị nhưng ấm áp. Tôi không hẳn là người thích xa hoa, cầu kỳ. Tôi tên Kỳ nhưng không có cầu kỳ". 

 

Sao Việt hôm nay: Trấn Thành nhờ công an vào cuộc tìm kẻ xúc phạm vợ không sinh được con

MC Trấn Thành nổi giận lôi đình trước những lời nhạo báng, công kích bà xã Hari Won của một tài khoản Facebook.

 
 

Sao Việt hôm nay: Vợ cũ Việt Anh phủ nhận Quế Vân là kẻ thứ 3, MC Kỳ Duyên dính nghi vấn chia tay bạn trai kém tuổi

Dòng chia sẻ của vợ cũ ca sĩ Bằng Kiều khiến dân mạng xôn xao phải chẳng MC Kỳ Duyên đã chia tay bạn trai sau 10 năm gắn bó.

Tin khác