Sao Việt hôm nay: Hồ Ngọc Hà bị nghi đá xéo Đàm Thu Trang - Cường Đô la, H'Hen Niê từng được khuyên phẫu thuật thẩm mỹ

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 19/07/2019

Sau khi gây tranh cãi, Hồ Ngoc Hà đã xóa dòng trạng thái trên trang cá nhân.

Đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý giữa thông tin Cường Đô la và Đàm Thu Trang tổ chức hôn lễ, Hồ Ngọc Hà bị nghi đá xéo vợ sắp cưới của chồng cũ. Ngay sau đó, cô đã xóa status. Hà Hồ cho biết:

Đăng dòng trạng thái đầy ẩn ý giữa thông tin Cường Đô la và Đàm Thu Trang tổ chức hôn lễ, Hồ Ngọc Hà bị nghi đá xéo vợ sắp cưới của chồng cũ. Ngay sau đó, cô đã xóa status. Hà Hồ cho biết: "Bạn quản lý năn nỉ mình xoá vì nói là thời buổi này ai cũng nghĩ lung tung, nên thôi đừng nói lung tung, mất công bị suy diễn lung tung rồi mất công lung tung cả lên. Cứ làm thơ đi cho vui là được rồi". 

Vừa qua, thông tin biên đạo múa Hữu Trị đột ngột qua đời khi ngã từ tầng 13 của chung cư khiến đồng nghiệp bàng hoàng. Mới đây, phía công an quận Bình Thạnh xác nhận nguyên nhân cái chết là do tự tử.

Vừa qua, thông tin biên đạo múa Hữu Trị đột ngột qua đời khi ngã từ tầng 13 của chung cư khiến đồng nghiệp bàng hoàng. Mới đây, phía công an quận Bình Thạnh xác nhận nguyên nhân cái chết là do tự tử. 

Bảo Duy - chồng cũ của Phi Thanh Vân - lần đầu gặp con gái với người vợ thứ 3. Được biết, Thúy Oanh - bà xã

Bảo Duy - chồng cũ của Phi Thanh Vân - lần đầu gặp con gái với người vợ thứ 3. Được biết, Thúy Oanh - bà xã "tập 3" của Bảo Duy - vừa đưa con gái 3 tháng tuổi về Việt Nam thăm gia đình bên nội sau khi định cư tại Australia. 

Sau tin đồn hẹn hò với Hoàng Thùy, mới đây, Rocker Nguyễn lần đầu chia sẻ về Á hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cụ thể trước câu hỏi của fan, nam ca sĩ cho biết:

Sau tin đồn hẹn hò với Hoàng Thùy, mới đây, Rocker Nguyễn lần đầu chia sẻ về Á hậu Hoàn vũ Việt Nam. Cụ thể trước câu hỏi của fan, nam ca sĩ cho biết: "Hoàng Thùy là một người bạn tốt và chân thành, sống thật". 

Tham gia talkshow

Tham gia talkshow "Quán ăn hạnh phúc", H'Hen Niê chia sẻ: "Trước khi thi quốc tế, mọi người khuyên tôi tiêm môi, sửa mũi, làm sáng da... nhưng tôi nghĩ mình cứ mang những gì chân thật nhất của mình, đôi khi giữa nhiều người đẹp thì mọi người sẽ tìm một cái gì đó lạ". 

Nathan Lee mới mua thêm căn hộ cao cấp hơn 6 tỷ đồng tại khu đô thị ở quận Bình Thạnh,TP.HCM. Nam ca sĩ cho biết mình mua căn nhà này hoàn toàn ngẫu hứng và đều đặn thuê người dọn dẹp nơi này, dù không ở.

Nathan Lee mới mua thêm căn hộ cao cấp hơn 6 tỷ đồng tại khu đô thị ở quận Bình Thạnh,TP.HCM. Nam ca sĩ cho biết mình mua căn nhà này hoàn toàn ngẫu hứng và đều đặn thuê người dọn dẹp nơi này, dù không ở.

Trên ghế nóng The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019, Hương Giang tuyên bố:

Trên ghế nóng The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019, Hương Giang tuyên bố: ""Đã là hoa hậu mà còn hát hay thì chỉ có một mình cô ở Việt Nam này thôi". 

Lâm Khánh Chi cũng tham gia vào trào lưu già hóa khuôn mặt trên Facebook.

Lâm Khánh Chi cũng tham gia vào trào lưu già hóa khuôn mặt trên Facebook. 

Huyền My check-in tại trời Tây.

Huyền My check-in tại trời Tây. 

 

Sao Việt 'đáp trả' ra sao nếu vô cớ bị antifan xỉa xói

Đang yên đang lành lại bị antifan móc mỉa, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà hay Thiều Bảo Trâm vẫn bình tĩnh lên tiếng giải quyết trong hòa bình.

 
 

Điểm danh loạt sao Việt từng làm lễ tân

Trước khi nổi tiếng, nhiều người đẹp Việt từng coi lễ tân là công việc mưu sinh.

Tin khác