Sao Việt hôm nay: Mâu Thủy lên tiếng việc mỉa mai Trương Thế Vinh, Phương Thanh thèm khoe con suốt 11 năm

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 26/07/2019

Phương Thanh cho biết trước khi công khai con gái, gặp ai cô cũng giơ điện thoại mời họ xem những hình ảnh đáng yêu của bé Gà.

Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới 2019 Oanh Yến được chồng đại gia tặng biệt thự 3.200 m2 trị giá hơn 100 tỷ đồng ở Bình Dương.

Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới 2019 Oanh Yến được chồng đại gia tặng biệt thự 3.200 m2 trị giá hơn 100 tỷ đồng ở Bình Dương. 

Phương Thanh kể lúc chưa công khai con gái, gặp ai cô cũng giơ điện thoại khoe con. Sau khi chia sẻ ảnh con gái trước công chúng, nữ ca sĩ kể:

Phương Thanh kể lúc chưa công khai con gái, gặp ai cô cũng giơ điện thoại khoe con. Sau khi chia sẻ ảnh con gái trước công chúng, nữ ca sĩ kể: "Tôi thấy dễ chịu hơn vì nhiều lời đồn đại được dập tắt. Bé Gà thì vẫn đi học, đi chơi, sinh hoạt như bình thường". 

Thúy Ngân xuất hiện trẻ trung xinh đẹp trong buổi họp fan thân mật tại TP.HCM. Tại đây, nữ diễn viên

Thúy Ngân xuất hiện trẻ trung xinh đẹp trong buổi họp fan thân mật tại TP.HCM. Tại đây, nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" bị fan hối lấy chồng ở tuổi 29. Nói về chuyện này, Thúy Ngân cho biết: "Tôi không cầu tình duyên bao giờ, vì duyên phận không thể cưỡng cầu". 

JustaTee bị ngã xuống hố khi đang biểu diễn ở Hà Nội. Nam ca sĩ

JustaTee bị ngã xuống hố khi đang biểu diễn ở Hà Nội. Nam ca sĩ "Thằng điên" cho biết mình không bị thương nặng sau sự cố bất ngờ này. 

Mâu Thủy lên tiếng giải thích sau khi bị chỉ trích mỉa mai Trương Thế Vinh. Cụ thể, mới đây, Trương Thế Vinh tỏ ra bức xúc vì một cửa hàng thời trang sử dụng hình ảnh không xin phép. Giọng ca

Mâu Thủy lên tiếng giải thích sau khi bị chỉ trích mỉa mai Trương Thế Vinh. Cụ thể, mới đây, Trương Thế Vinh tỏ ra bức xúc vì một cửa hàng thời trang sử dụng hình ảnh không xin phép. Giọng ca "Tình yêu hoa gió" gửi tin nhắn, yêu cầu nhãn hàng gỡ hình ảnh và bồi thường 25 triệu đồng. Sau đó, ảnh chụp màn ảnh một tài khoản Facebook có dấu tích xanh mang tên Mâu Thủy bình luận "Kiếm 25 triệu đồng dễ thế? Thủy cũng muốn" được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. 

Hari Won khiến fan Việt ghen tỵ khi được chụp ảnh selfie cùng nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook.

Hari Won khiến fan Việt ghen tỵ khi được chụp ảnh selfie cùng nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook. 

 

Linh Chi đăng ảnh bên Lâm Vinh Hải triết lý:

Linh Chi đăng ảnh bên Lâm Vinh Hải triết lý: "Sáng nay anh viết status cho mình anh bảo: Tôi và em như hai đường thẳng song song ... Tôi hiểu anh muốn nói gì vì mẹ tôi đã từng nói với 2 vợ chồng như này: Vợ chồng sống với nhau bởi cái tình cái nghĩa, bởi trách nhiệm với con cái khi các con có con. Thời nay các bạn trẻ hay yêu vội rồi chia tay cũng vội, chẳng giống bố mẹ ngày xưa. Nếu bố mà thiếu mẹ thì sẽ chẳng có cái gọi là hai đường thẳng song song. Bởi chồng Chi mới nói: Vợ chồng là hai đường thẳng song song, hai đường thẳng ấy cứ kéo dài vô tận và không bao giờ gặp nhau nhưng nếu thiếu một đường thì đường còn lại chỉ là một cái gì đó vô vị chính là vậy phải không người thương Lâm Vinh Hải".

Nghệ sĩ Trung Anh cười lớn trong hậu trường đóng cảnh cô Xuyến

Nghệ sĩ Trung Anh cười lớn trong hậu trường đóng cảnh cô Xuyến "Về nhà đi con" đi lấy chồng. 

Phạm Hương khoe góc nghiêng thần thánh.

Phạm Hương khoe góc nghiêng thần thánh. 

 

Trương Thế Vinh đáp trả khi bị Diễm My 9X, sao Việt chỉ trích, mỉa mai

Đáp lại những bình luận bị cho là mỉa mai, chỉ trích của đồng nghiệp khi anh tố một shop quần áo dùng ảnh chưa xin phép, nam diễn viên cho rằng "bình luận trái chiều là cần thiết".

 

Sao Việt hôm nay: Vợ cũ Việt Anh khẳng định không ai thay thế cô nuôi con, chồng Lâm Khánh Chi kể chuyện chăn gối sau khi có con

Lời chia sẻ của vợ cũ Việt Anh nhận được nhiều sự đồng tình từ cư dân mạng.

 

Sao Việt hôm nay: Phi Thanh Vân kể những thứ phải đánh đổi để giàu có, Quỳnh Nga bị đem ảnh cưới ra chế giễu

Phi Thanh Vân cho biết để trở nên thành công trong kinh doanh cô cũng phải trả giá quá đắt cho chính những vất vả trên đường khởi nghiệp.

Tin khác