Sao Việt hôm nay: Người đẹp lộ hàng ở 'Cuộc đua kỳ thú' lên tiếng, MC Đại Nghĩa dùng hết 845 triệu tiền thưởng gameshow làm từ thiện

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 02/08/2019

Hoàng Hạnh cho biết cô không hề vui vẻ khi xảy ra tranh cãi trong "Cuộc đua kỳ thú"

Hoàng Hạnh - người đẹp lộ hàng trong

Hoàng Hạnh - người đẹp lộ hàng trong "Cuộc đua kỳ thú" 2019 cho biết sự cố khiến cô mất ăn mất ngủ. "Cả tôi và anh Huy đều không nghĩ đến việc tạo tranh cãi. Chúng tôi thực hiện các phần thi rất bản năng, con người ra sao thì thể hiện đúng như thế. Tôi cũng không hề vui vẻ khi tranh cãi cứ liên tiếp xảy ra với đội của mình. Thậm chí từ khi tập một lên sóng, tôi mất ngủ vì lo lắng những phản ứng trái chiều của khán giả", Hoàng Hạnh chia sẻ. 

Đại Nghĩa nhận được giải cao kỷ lục trị giá 845 triệu đồng trong tập 3 chương trình

Đại Nghĩa nhận được giải cao kỷ lục trị giá 845 triệu đồng trong tập 3 chương trình "Tường lửa". Anh quyết định sử dụng toàn bộ số tiền thắng giải để làm từ thiện, xây nhà, xây cầu và hỗ trợ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Công Lý khoe con gái lớn đã đậu vào khoa Đạo diễn, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội.

Công Lý khoe con gái lớn đã đậu vào khoa Đạo diễn, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. 

Siêu mẫu Hà Anh kể được mọi người

Siêu mẫu Hà Anh kể được mọi người "xúi" đẻ thêm con để chăm một lúc "giờ mệt sau khỏe".. Cô phản hồi: "Đối với nàng, sinh con là một niềm hạnh phúc, một sự tận hưởng mỗi ngày chứ không phải là trách nhiệm. Cực có cực thật! Nhưng nàng không vì thế mà sợ, nên nàng cũng không cần "sinh luôn mệt một thể rồi sau khoẻ" đâu!". 

Thu Quỳnh bất ngờ tung ảnh mặc váy cưới bên mẹ sau nghi vấn có tình mới.

Thu Quỳnh bất ngờ tung ảnh mặc váy cưới bên mẹ sau nghi vấn có tình mới. 

MC Phương Mai xác nhận đã mang bầu 5 tháng sau khi tổ chức đám cưới vào giữa tháng 6 vừa qua. Người đẹp tiết lộ tăng 7kg và sức khỏe tốt.

MC Phương Mai xác nhận đã mang bầu 5 tháng sau khi tổ chức đám cưới vào giữa tháng 6 vừa qua. Người đẹp tiết lộ tăng 7kg và sức khỏe tốt. 

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung sang Mỹ định cư. Người đẹp đã chuyển đến Los Angeles sống cùng bố mẹ từ đầu tháng 7/2019. Chia sẻ về việc dừng hoạt động showbiz, Thùy Dung cho hay mình là người sống tình cảm nên không hợp làm người nổi tiếng.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung sang Mỹ định cư. Người đẹp đã chuyển đến Los Angeles sống cùng bố mẹ từ đầu tháng 7/2019. Chia sẻ về việc dừng hoạt động showbiz, Thùy Dung cho hay mình là người sống tình cảm nên không hợp làm người nổi tiếng. 

Sau phát ngôn gây bão về chuyện tự hào là người thứ 3, Kiều Thanh cho biết:

Sau phát ngôn gây bão về chuyện tự hào là người thứ 3, Kiều Thanh cho biết: "Mấy ngày nay tôi bận nên không đọc báo. Tôi chấp nhận mọi việc. Vì tôi không phải là người giỏi che đậy. Đã có tin đồn, tôi là mẹ đơn thân nhưng không phải. Tôi vẫn sống với chồng con của mình. Chỉ là chúng tôi chưa làm đám cưới.Tôi là người thứ ba nhưng không có nghĩa tôi là người cướp hạnh phúc của ai. Tôi và anh ấy trước khi đến với nhau thì có 6 năm quen nhau nên rất hiểu hoàn cảnh của nhau. Anh ấy và vợ cũng đã không còn hạnh phúc". 

Bảo Hân khiến fan thích thú khi đăng ảnh chụp cùng

Bảo Hân khiến fan thích thú khi đăng ảnh chụp cùng "chị gái" Bảo Thanh. 

 

Sao Việt hôm nay: Phản ứng của VTV trước vụ lộ hàng ở 'Cuộc đua kỳ thú', Ngọc Sơn bị đồn sắp kết hôn ở tuổi 49

Đăng ảnh mặc đồ cưới bên cạnh người phụ nữ giấu mặt, Ngọc Sơn dính tin đồn sắp lên xe hoa.

 

Sao Việt hôm nay: MC Hoàng Linh tức giận trước tin đồn lộ video nóng, nhà sản xuất 'Ơn giời cậu đây rồi' lên tiếng khi vắng Hoài Linh

Bị đồn thổi lộ video nhạy cảm, MC "Chúng tôi là chiến sĩ" lên tiếng trên trang cá nhân.

 

Sao Việt hôm nay: Kiều Thanh nhận mưa gạch đá vì tự hào khoe là 'vợ hai', Lan Ngọc than 'ế'

Sau khi công khai việc là "vợ hai", Kiều Thanh - nữ diễn viên "Phía trước là bầu trời" vấp phải chỉ trích nặng nề từ dư luận.

Tin khác