Sao Việt hôm nay: MC Quyền Linh bị chê khi mang dép tổ ong dẫn vợ đi nghe nhạc, Nhã Phương sánh đôi bên Trường Giang

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 19/08/2019

Nhã Phương và Trường Giang lần đầu sánh đôi sau khi xác nhận sinh con.

Cường Đô la và bà xã Đàm Thu Trang đưa Subeo đi du lịch sau đám cưới.

Cường Đô la và bà xã Đàm Thu Trang đưa Subeo đi du lịch sau đám cưới. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh hội ngộ bên bố mẹ và em trai tại quê nhà Cao Bằng. Sau nửa tháng tất bật với các lịch trình của Tân hoa hậu, người đẹp mới có dịp trở về quê hương.

Hoa hậu Lương Thùy Linh hội ngộ bên bố mẹ và em trai tại quê nhà Cao Bằng. Sau nửa tháng tất bật với các lịch trình của Tân hoa hậu, người đẹp mới có dịp trở về quê hương. 

Quyền Linh mang dép tổ ong, đưa vợ tới ủng hộ đêm nhạc của ca sĩ Hồ Lệ Thu tại TP.HCM. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hình ảnh của nam MC lại quá xuề xòa, không phù hợp với một sự kiện. Đồng ý là anh Linh giản dị, chân chất. Một khán giả bình luận:

Quyền Linh mang dép tổ ong, đưa vợ tới ủng hộ đêm nhạc của ca sĩ Hồ Lệ Thu tại TP.HCM. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng hình ảnh của nam MC lại quá xuề xòa, không phù hợp với một sự kiện. Đồng ý là anh Linh giản dị, chân chất. Một khán giả bình luận: "Đồng ý là anh Linh giản dị, chân chất. Nhưng không có nghĩa là xuề xoà lôi thôi thế kia, mất quan điểm quá! Mình chỉnh chu cũng là một cách tôn trọng người nhìn, tôn trọng không gian mình đến dự. Không nên đem hình ảnh dép tổ ong huyền thoại vào những nơi trang trọng thế kia! Rất quý anh Linh và gia đình anh! Nhưng cái này đi hơi xa rồi!". 

Diễn viên Lê Phương tăng gần 80kg khi mang bầu lần hai.

Diễn viên Lê Phương tăng gần 80kg khi mang bầu lần hai. 

H'Hen Niê tâm sự phải gồng mình khi mới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Điều này khiến khiến cô mệt mỏi, stress và khóc rất nhiều.

H'Hen Niê tâm sự phải gồng mình khi mới đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Điều này khiến khiến cô mệt mỏi, stress và khóc rất nhiều. "Tôi từng phải điều trị tâm lý để thoát ra khỏi cảm xúc đó", H'Hen Niê tiết lộ. 

Nhã Phương và Trường Giang lần đầu sánh đôi sau khi xác nhận sinh con. Nữ diễn viên

Nhã Phương và Trường Giang lần đầu sánh đôi sau khi xác nhận sinh con. Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" được khen trẻ trung, xinh đẹp sau khi thay đổi kiểu tóc mới. 

Vướng tin đồn độn cằm, Hải Băng lên tiếng:

Vướng tin đồn độn cằm, Hải Băng lên tiếng: "Ai cũng bảo độn cằm quá. Xin khai báo, thật sự đến thời điểm này thì từ lúc cha sinh mẹ đẻ em chưa có mần gì hết, mà nếu có mần đẹp thì cũng có sao đâu, không đẹp thì làm cho đẹp vì thời buổi công nghệ hết rồi". 

Tôi và anh Thành mặc dù không có gì lớn lao nhưng những chuyện nhỏ, chuyện lặt vặt trong cuộc sống cũng hay tranh cãi với nhau. Người nhún nhường trong gia đình luôn là anh Thành.

Thúy Diễm tiết lộ: "Tôi và anh Thành mặc dù không có gì lớn lao nhưng những chuyện nhỏ, chuyện lặt vặt trong cuộc sống cũng hay tranh cãi với nhau. Người nhún nhường trong gia đình luôn là anh Thành". 

Hiền Hồ đáp trả thẳng thắn trước lời

Hiền Hồ đáp trả thẳng thắn trước lời "cà khịa" của một antifan. 

 

Sao Việt hôm nay: Vợ Tuấn Hưng kể liều lĩnh khi sinh mổ 3 lần trong 5 năm, Chi Dân nói về chuyện hẹn hò Lan Ngọc

Bà xã Tuấn Hưng - hotgirl Thu Hương - cho biết tự cảm thấy may mắn khi có được 3 đứa con đáng yêu như vậy.

 

Sao Việt hôm nay: Hải Băng không đòi hỏi đám cưới từ Thành Đạt, HH Tiểu Vy từng có lúc không muốn sống

Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ có những lúc tưởng mất tất cả, chán bản thân đến mức không muốn sống.

 

Sao Việt hôm nay: Hồ Ngọc Hà ra MV mới sau nửa năm, Hoa hậu Tiểu Vy đọ sắc bên Hoa hậu Lương Thùy Linh

Giữa ồn ào bị tố yêu sách, Jack cùng K-ICM tới Hàn Quốc để tham gia biểu diễn trong sự kiện IISF 2019.

 

 

Tin khác