Sao Việt hôm nay: Quang Hà sở hữu 13 căn nhà, 2 chiếc siêu xe hàng chục tỷ, MC Phan Anh tiếp tục rao bán đất biệt thự

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 29/08/2019

Sau ồn ào bán xế sang, MC Phan Anh tiếp tục rao bán đất biệt thự.

Lê Phương hạ sinh thành công con gái ở tuổi 34. Vợ chồng nữ diễn viên

Lê Phương hạ sinh thành công con gái ở tuổi 34. Vợ chồng nữ diễn viên "Gạo nếp gạo tẻ" nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè và đồng nghiệp. Đây là lần sinh nở thứ 2 của Lê Phương, con trai lớn của cô với người chồng trước - Quách Ngọc Ngoan - năm nay đã 7 tuổi. 

Hồ Ngọc Hà đang tận hưởng kỳ nghỉ hè tại châu Âu cùng bạn trai Kim Lý. Người đẹp đăng ảnh đi bơi kèm chú thích:

Hồ Ngọc Hà đang tận hưởng kỳ nghỉ hè tại châu Âu cùng bạn trai Kim Lý. Người đẹp đăng ảnh đi bơi kèm chú thích: "Cảm thấy quá hạnh phúc vì kiến thức ngày một nhiều hơn, được đi đó đây nhiều hơn và mình hiểu được rằng du lịch là để khám phá văn hoá, trải nghiệm những điều mới mẻ chứ không có đến nơi chỉ để khoe thành tích mua sắm. Suy nghĩ lạc hậu này của mình đã không còn tồn tại từ lâu". Tuy nhiên, chia sẻ của Hà Hồ lại bị antifan công kích: "Bây giờ mới biết vậy sao? Mắc cười quá".

Chi Dân tâm sự từng có thời gian muốn từ bỏ âm nhạc. Do gia đình anh nợ nần, mẹ bệnh nặng nên nam ca sĩ

Chi Dân tâm sự từng có thời gian muốn từ bỏ âm nhạc. Do gia đình anh nợ nần, mẹ bệnh nặng nên nam ca sĩ "Điều anh biết" phải cật lực chạy show để kiếm tiền. 

Ở tuổi 90, Trần Hạnh được gia đình dìu bước tới Nhà hát Lớn Hà Nội để nhận danh hiệu NSND tổ chức vào ngày 29/8. Nghệ sĩ vui mừng khi được Nhà nước và công chúng công nhận những đóng góp nghệ thuật suốt nhiều năm qua.

Ở tuổi 90, Trần Hạnh được gia đình dìu bước tới Nhà hát Lớn Hà Nội để nhận danh hiệu NSND tổ chức vào ngày 29/8. Nghệ sĩ vui mừng khi được Nhà nước và công chúng công nhận những đóng góp nghệ thuật suốt nhiều năm qua. 

Trung Anh cũng là một trong những nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND vừa qua. Ông được dàn diễn viên

Trung Anh cũng là một trong những nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND vừa qua. Ông được dàn diễn viên "Về nhà đi con" gửi lời chúc mừng. Trong đó, Bảo Thanh gửi hẳn lẵng hoa tới tận nhà để chúc mừng "bố Sơn". 

Đi hát gần 20 năm, Quang Hà tiết lộ đang sở hữu 13 căn nhà ở TP.HCM và Hà Nộ, 2 chiếc xe siêu sang, trị giá hàng chục tỷ đồng.

Đi hát gần 20 năm, Quang Hà tiết lộ đang sở hữu 13 căn nhà ở TP.HCM và Hà Nộ, 2 chiếc xe siêu sang, trị giá hàng chục tỷ đồng. "Đó là công sức tôi bỏ ra sau từng ấy năm đi hát. Mỗi đêm nhạc riêng ở phòng trà, tôi hát trên dưới 30 ca khúc, hát đến “long cổ họng”. Nói như thế để thấy rằng công sức mình bỏ ra không hề đơn giản", nam ca sĩ bộc bạch.Thời mới vào nghề, Quang Hà từng hát 35-40 ca khúc một đêm. Cát-xê khi đó anh nhận được chỉ 50.000 đồng/đêm. Bây giờ tôi hát một đêm ở địa điểm nhỏ nhỏ thì khoảng 60-70 triệu đồng, còn ở chương trình quy mô lớn thì cát- xê khoảng 100 triệu đồng", Quang Hà khẳng định. 

Sau ồn ào bán xế sang, MC Phan Anh tiếp tục rao bán đất biệt thự. Phía dưới phần bình luận, antifan cho rằng anh đã dùng tiền từ thiện đồng bào miền Trung năm 2016 để mua nhà, xe.

Sau ồn ào bán xế sang, MC Phan Anh tiếp tục rao bán đất biệt thự. Phía dưới phần bình luận, antifan cho rằng anh đã dùng tiền từ thiện đồng bào miền Trung năm 2016 để mua nhà, xe. 

Trước tin đồn trên mạng xã hội, Sỹ Luân thừa nhận cô gái trong ảnh chính là người yêu của anh. Cả hai đã bên nhau được 6 năm. Tuy nhiên, anh phủ nhận tin đồn sắp cưới chạy bầu:

Trước tin đồn trên mạng xã hội, Sỹ Luân thừa nhận cô gái trong ảnh chính là người yêu của anh. Cả hai đã bên nhau được 6 năm. Tuy nhiên, anh phủ nhận tin đồn sắp cưới chạy bầu.

Minh Triệu khoe hoa được fan tặng cho mình và Kỳ Duyên.

Minh Triệu khoe hoa được fan tặng cho mình và Kỳ Duyên. 

 

Sao Việt hôm nay: Lý Quí Khánh yêu Quang Vinh hơn cả người yêu, NSND Trần Hạnh hỏng mắt phải

NSND Trần Hạnh có nhiều chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại ở tuổi 90.

 

Hàng loạt sao Việt phẫn nộ khi xem clip võ sư đánh vợ dã man

Sự việc võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ tới tấp khiến cộng đồng mạng và hàng loạt nghệ sĩ Việt phẫn nộ.

 

Sao Việt hôm nay: Hồ Ngọc Hà - Kim Lý du lịch châu Âu, Tim nói về tin đồn có bạn gái mới sau ly hôn

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tình bể tình tại châu Âu, được fan giục sớm về chung một nhà.

Tin khác