Sao Việt hôm nay: Việt Anh đã được khen đẹp trai với ảnh mới, Hoàng Thùy ủng hộ em gái thi Hoa hậu Hoàn vũ

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 30/08/2019

Khoe ảnh mới sau phẫu thuật thẩm mỹ, cuối cùng Việt Anh đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Tóc Tiên được khen xinh đẹp, trẻ trung như búp bê khi để tóc mái bằng thưa và nhuộm đen.

Tóc Tiên được khen xinh đẹp, trẻ trung như búp bê khi để tóc mái bằng thưa và nhuộm đen. 

Hồng Quế công khai bạn trai mới sau thời gian làm mẹ đơn thân. Cô đăng ảnh bên người yêu kèm chú thích:

Hồng Quế công khai bạn trai mới sau thời gian làm mẹ đơn thân. Cô đăng ảnh bên người yêu kèm chú thích: "Anh ấy là của tôi. Bởi vì tôi không hoàn hảo nhưng anh ấy vẫn chấp nhận". 

Á hậu Thúy Vân gây bất ngờ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Người đẹp cho biết:

Á hậu Thúy Vân gây bất ngờ khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Người đẹp cho biết: "Đây là một quyết định mang nhiều thách thức với tôi, nhưng tôi nghĩ, tuổi trẻ chỉ có một lần để dấn thân và hết mình vì những gì chúng ta thật sự khao khát". Mục tiêu hiện tại của Thúy Vân là chinh phục vương miện và đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2020. 

Nam diễn viên

Nam diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" và Trương Ngọc Ánh tham dự Lễ ký kết phát triển văn hóa du lịch Việt Nam - Hàn Quốc tổ chức tại Hàn Quốc. 

Em gái Hoàng Thùy - Hoàng Thị Linh, 24 tuổi, đăng ký tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô cao 1,68m, nặng 50kg, số đo 84-60-90. Hoàng Thùy cho biết ủng hộ em gái có quyền ước mơ và trải nghiệm. Á hậu Hoàn vũ 2017 cho rằng chiều cao hạn chế không phải là bất lợi cho em gái mình bởi tổ chức Miss Universe tìm kiếm những cô gái có chiều sâu về kiến thức, khả năng giao tiếp sắc bén, cảm xúc và luôn biết hướng đến cộng đồng.

Em gái Hoàng Thùy - Hoàng Thị Linh, 24 tuổi, đăng ký tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Cô cao 1,68m, nặng 50kg, số đo 84-60-90. Hoàng Thùy cho biết ủng hộ em gái có quyền ước mơ và trải nghiệm. Á hậu Hoàn vũ 2017 cho rằng chiều cao hạn chế không phải là bất lợi cho em gái mình bởi tổ chức Miss Universe tìm kiếm những cô gái có chiều sâu về kiến thức, khả năng giao tiếp sắc bén, cảm xúc và luôn biết hướng đến cộng đồng. 

Đăng tải hình ảnh mới, lần đầu tiên Việt Anh được cư dân mạng khen ngợi hậu phẫu thuật thẩm mỹ.

Đăng tải hình ảnh mới, lần đầu tiên Việt Anh được cư dân mạng khen ngợi hậu phẫu thuật thẩm mỹ. 

Trương Thế Vinh cởi áo, khoe body 6 múi khiến fan

Trương Thế Vinh cởi áo, khoe body 6 múi khiến fan "bỏng mắt". 

Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục khiến người hâm mộ không nhận ra với tạo hình khác lạ. Mái tóc xoăn mì tôm cùng thời trang denim giúp cô được khen xinh đẹp như gái Tây.

Hoa hậu H'Hen Niê tiếp tục khiến người hâm mộ không nhận ra với tạo hình khác lạ. Mái tóc xoăn mì tôm cùng thời trang denim giúp cô được khen xinh đẹp như gái Tây. 

Thu Thảo kể về ngày đầu tiên đến trường của con nuôi Jacky Minh Trí:

Thu Thảo kể về ngày đầu tiên đến trường của con nuôi Jacky Minh Trí: "Chuyện vui đầu tiên là anh hai nói cô giáo mình tên là Jacky Bui. Cô giáo nói lớp của cô không có ai tên Jacky. Cuối cùng tìm trên danh sách có tên Bùi Minh Trí cô mới chịu cho vô lớp. Lâu rồi không ai gọi con là Trí nên con quên mất. Đây là tên mẹ đặt cho con, ghép từ tên của hai người bạn đặc biệt của mẹ, rất tài giỏi và đạo đức. Chỉ mong con luôn thành đạt và thông minh như vậy. Quan trọng là sống thật tốt".

 
 

Sao Việt hôm nay: Lý Quí Khánh yêu Quang Vinh hơn cả người yêu, NSND Trần Hạnh hỏng mắt phải

NSND Trần Hạnh có nhiều chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại ở tuổi 90.

 

Hàng loạt sao Việt phẫn nộ khi xem clip võ sư đánh vợ dã man

Sự việc võ sư Nguyễn Xuân Vinh đánh vợ tới tấp khiến cộng đồng mạng và hàng loạt nghệ sĩ Việt phẫn nộ.

Tin khác