Sao Việt hôm nay: Trường Giang bị thí sinh chê bai trên truyền hình, Trấn Thành - Hari Won đi du lịch Thái Lan

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 08/10/2019

Trường Giang bị thí sinh tham gia "Thách thức danh hài" công khai chê bai trên sân khấu.

Midu mừng sinh nhật tuổi 30 bên bạn bè thân thiết, trong đó có Harry Lu. Nữ diễn viên chia sẻ:

Midu mừng sinh nhật tuổi 30 bên bạn bè thân thiết, trong đó có Harry Lu. Nữ diễn viên chia sẻ: "Bó hoa to thật sự. Bạn mình đẹp trai mà lại tâm lý. Chọn hoa màu hồng cho cô gái đầm hồng, thiệt tinh tế". 

Á hậu Tường San được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019.

Á hậu Tường San được chuyên trang sắc đẹp Missosology dự đoán đăng quang Hoa hậu Quốc tế 2019. 

Á hậu Kiều Loan lên đường tới Venezuela để tham dự đấu trường sắc đẹp Miss Grand International 2019. Người đẹp mang theo hơn 40 bộ trang phục trong 7 kiện hành lý, tổng số ký là 150.

Á hậu Kiều Loan lên đường tới Venezuela để tham dự đấu trường sắc đẹp Miss Grand International 2019. Người đẹp mang theo hơn 40 bộ trang phục trong 7 kiện hành lý, tổng số ký là 150. 

 Một thí sinh của

Một thí sinh của "Thách thức danh hài" tiếp tục gây tranh cãi khi thẳng thắn chê bai Trường Giang: "Trường Giang, hơi buồn một chút nhưng cô nói thật cô chưa thích cháu vì hai lý do. Lý do thứ nhất, đối với ai đó cháu đẹp trai nhưng với cô thì không, mà con người cô chỉ thích trai đẹp. Lý do thứ hai, cô xem tất cả các liveshow, tiết mục của cháu. Nhưng có một điều, Hàn Quốc nói tiếng Việt cô còn hiểu, còn nghe rõ, vậy mà cháu nói tiếng Việt cô lại nghe không rõ, thế mới đau chứ". 

Giữa thông tin ly hôn, Lưu Hương Giang tiết lộ:

Giữa thông tin ly hôn, Lưu Hương Giang tiết lộ: "Câu chuyện ngày hôm nay đến với mọi người cũng là câu chuyện xảy ra khá lâu rồi, đó là lúc cả hai mất phương hướng và cũng có quyết định ly hôn.Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình. Tôi nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn (phải nói là vì nhau chứ không phải vì con hay vì họ hàng hai bên ạ)". 

Ca sĩ Như Quỳnh trải lòng:

Ca sĩ Như Quỳnh trải lòng: "Về chuyện cá nhân, tôi là người mẹ độc thân có một con gái năm nay 12 tuổi, rất ngoan và tình cảm. Nếu sau này có ai yêu tôi đi nữa thì hãy yêu Quỳnh Như (tên thật của cô) chứ không phải Như Quỳnh ca sĩ”.

Phạm Hương xin 2 chữ bình yên khi bị antifan công kích chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Phạm Hương xin 2 chữ bình yên khi bị antifan công kích chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. 

Thúy Vân đọ sắc bên Tường Linh khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Thúy Vân đọ sắc bên Tường Linh khi tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. 

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đi du lịch Thái Lan cùng Lê Giang, Anh Đức.

Vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đi du lịch Thái Lan cùng Lê Giang, Anh Đức, ca sĩ Ali Hoàng Dương. 

Tin khác