Sao Việt hôm nay: Đông Nhi bao trọn nơi ở và vé máy bay cho 500 khách mời đám cưới, Văn Mai Hương khoe giấy kết hôn

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 18/10/2019

Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ tổ chức hôn lễ tại Phú Quốc vào đầu tháng 11 tới.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà hé lộ thiệp cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Được biết, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 trong 2 ngày tại một khu du lịch 5 sao nổi tiếng ở Phú Quốc, đài thọ 500 khách mời. Ngoài ra, Ông Cao Thắng và Đông Nhi còn

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà hé lộ thiệp cưới của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Được biết, đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào đầu tháng 11 trong 2 ngày tại một khu du lịch 5 sao nổi tiếng ở Phú Quốc, đài thọ 500 khách mời. Ngoài ra, Ông Cao Thắng và Đông Nhi còn "chơi lớn" khi lo toàn bộ nơi ở và vé máy bay cho tất cả các khách mời dự tiệc cưới. 

H'Hen Niê đang ở quê để nghỉ ngơi sau thời gian dài bận rộn với lịch trình dày đặc. Người đẹp phụ giúp bố mẹ một số công việc nặng nhọc ở quê nhà như cuốc đất, bón phân...

H'Hen Niê đang ở quê để nghỉ ngơi sau thời gian dài bận rộn với lịch trình dày đặc. Người đẹp phụ giúp bố mẹ một số công việc nặng nhọc ở quê nhà như cuốc đất, bón phân... 

Á hậu Ngô Trà My dính nghi vấn mang thai lần 2 khi để lộ vòng 2 to bất thường trong chuyến nghỉ dưỡng ở Canada với gia đình.

Á hậu Ngô Trà My dính nghi vấn mang thai lần 2 khi để lộ vòng 2 to bất thường trong chuyến nghỉ dưỡng ở Canada với gia đình. 

Văn May Hương khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải giấy chứng nhận kết hôn kèm theo dòng trạng thái: “Cuối cùng

Văn Mai Hương khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải giấy chứng nhận kết hôn kèm theo dòng trạng thái: “Cuối cùng" lên mạng xã hội. Trước nghi vấn sắp lên xe hoa, nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng. 

Hoài Linh khoe ảnh du lịch ở Maldives. Nam danh hài vẫn trung thành với đôi tông giản dị dù tới nơi sang chảnh.

Hoài Linh khoe ảnh du lịch ở Maldives. Nam danh hài vẫn trung thành với đôi tông giản dị dù tới nơi nghỉ dưỡng sang chảnh. 

MC Minh Trang lên tiếng bức xúc khi bị chê ăn mặc xuề xòa khi mang bầu lần 4:

MC Minh Trang lên tiếng bức xúc khi bị chê ăn mặc xuề xòa khi mang bầu lần 4: "Trước giờ mình vẫn thế. Ngày thường chẳng trang điểm, ăn mặc tối giản cho dễ sống, thường xuyên còn quên đánh son. Bên ngoài thế nào, bưng lên facebook vẫn y chang thế, chứ có nhu cầu giấu gì đâu. Nhất là khi cái ảnh các bạn bảo ăn mặc xuề xòa là ảnh mình bầu sắp đẻ đến nơi, lại còn bế con đi leo thác ở tít tận Mai Châu". 

Phạm Quỳnh Anh cùng bạn bè đi chơi Hà Nội:

Phạm Quỳnh Anh cùng bạn bè đi chơi Hà Nội: "Đi rồi lại nhớ mùa thu Hà Nội... đẹp xiêu lòng".

Mỹ Tâm khoe mặt mộc trẻ trung, làn da không tỳ vết.

Mỹ Tâm khoe mặt mộc trẻ trung, làn da không tỳ vết. 

Diệp Lâm Anh khoe bụng bầu cực lớn. Cô được khen dù mang bầu vẫn hết sức xinh đẹp.

Diệp Lâm Anh khoe bụng bầu cực lớn. Cô được khen dù mang bầu vẫn hết sức xinh đẹp. 

Tin khác