Sao Việt hôm nay: Trấn Thành giải thích việc Hari Won không dự sinh nhật mẹ chồng, Nam Em gầy gò trơ xương

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 22/10/2019

Trước lo lắng hôn nhân lục đục của người hâm mộ, Trấn Thành đã lên tiếng giải thích.

Hình ảnh buổi tiệc sinh nhật mẹ được Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân thiếu vắng bà xã Hari Won khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều fan bày tỏ sự lo lắng cho rằng vợ chồng nam danh hài đang lục đục khi Hari Won không tới sinh nhật mẹ chồng,

Hình ảnh buổi tiệc sinh nhật mẹ được Trấn Thành chia sẻ trên trang cá nhân thiếu vắng bà xã Hari Won khiến cộng đồng mạng xôn xao. Nhiều fan bày tỏ sự lo lắng cho rằng vợ chồng nam danh hài đang lục đục khi Hari Won không tới sinh nhật mẹ chồng, "Hôm nay, Hari Won bận đi quay phim tới khuya không tới được. Cả nhà đừng lo nhé", Trấn Thành trấn an người hâm mộ. 

Phạm Hương cho hay sẽ sắp xếp thời gian đến cổ vũ Hoàng Thùy khi dự thi Miss Universe 2019.

Phạm Hương cho hay sẽ sắp xếp thời gian đến cổ vũ Hoàng Thùy khi dự thi Miss Universe 2019. 

Ngọc Trinh nêu quan điểm về hạnh phúc:

Ngọc Trinh nêu quan điểm về hạnh phúc: "Cuộc đời này, sống cùng ai , sống thế nào, bên nhau bao lâu, có người bên nhau vì tình yêu, có người vì vật chất, có người vì nhan sắc, có người vì tiền đồ, có người vì ép buộc. Nhưng khi thật sự bạn được lựa chọn người cùng chung sống suốt cuộc đời này, bạn mới hiểu, tiền đủ tiêu là ổn, ngoại hình không quá xấu là được. Thực ra, hạnh phúc thật sự, chẳng cần lý do, vô cùng đơn giản, chỉ cần những nụ cười nhiều hơn nước mắt, có nghĩa là bạn đã tìm đúng người". 

Nam Em gầy trơ xương khiến fan lo lắng.

Nam Em gầy trơ xương khiến fan lo lắng. 

Thái Trinh kể thời còn ở bên Quang Đăng vì sợ vòng một của mình quá sexy nên luôn tìm cách che giấu bằng trang phục. Tuy nhiên, hiện tại, nữ ca sĩ cho biết:

Thái Trinh kể thời còn ở bên Quang Đăng vì sợ vòng một của mình quá sexy nên luôn tìm cách che giấu bằng trang phục. Tuy nhiên, hiện tại, nữ ca sĩ cho biết: "Tôi không còn suy nghĩ sợ vòng một của mình quá gợi cảm, ngược lại cần phải học cách yêu bản thân mình nhiều hơn. Sexy một cách vừa phải, văn minh, phù hợp với hoàn cảnh và nơi mình đến". 

Cao Thái Hà chia sẻ nhờ hiệu ứng phim

Cao Thái Hà chia sẻ nhờ hiệu ứng phim "Bán chồng", "Tiếng sét trong mưa" mà cát xê quảng cáo của cô tăng gấp đôi. 

Karik viết tâm thư gửi tới bạn gái cũ Đàm Phương Linh:

Karik viết tâm thư gửi tới bạn gái cũ Đàm Phương Linh: "Anh chỉ muốn em biết rằng phải khó khăn biết chừng nào khi phải chính miệng nói ra hai chữ 'dừng lại'. Nó chưa bao giờ là dễ dàng với anh, ngay cả khi đứng trước mặt em lẫn khi viết ra những lời này". 

MC Thảo Vân than thở:

MC Thảo Vân than thở: "Haiz, nhìn cũng chả đến nỗi nào mà ế quá (tất nhiên có hơi dừ). Không phải ế trong chuyện yêu đương gì đâu nhé bà con, mà là mấy con em nó bỏ mình hết". 

Hiền Thục khoe mặt mộc xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 38.

Hiền Thục khoe mặt mộc xinh đẹp, trẻ trung ở tuổi 38. 

Tin khác