Sao Việt hôm nay: Quỳnh Nga - Việt Anh cứ nhìn nhau là bật cười khi đóng cảnh hôn, Nam Em ngừng dùng Facebook

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 05/11/2019

Diễn viên Quỳnh Nga cho hay cô và Việt Anh là bạn bè ngoài đời nên khi đóng cảnh tình cảm còn khó hơn cả với Chí Nhân.

BTV Thu Hà chia sẻ hình ảnh trong lễ ăn hỏi diễn ra vào hôm nay. Được biết, chồng sắp cưới của cô tên Việt Dũng, sinh năm 1988 bằng tuổi cô và làm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại Đại học Bách Khoa. Đám cưới của cô sẽ diễn ra vào giữa tháng 11.

BTV Thu Hà chia sẻ hình ảnh trong lễ ăn hỏi diễn ra vào hôm nay. Được biết, chồng sắp cưới của cô tên Việt Dũng, sinh năm 1988, bằng tuổi cô và làm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại Đại học Bách Khoa. Đám cưới của cô sẽ diễn ra vào giữa tháng 11.

Xuất hiện trong sự kiện thể thao mới đây, Quang Vinh - con trai ông bầu Hiển có dịp song ca với Ngọc Sơn. Danh nhân trẻ bày tỏ mong muốn nhận Ngọc Sơn làm thầy trước sự chứng kiến của cha mẹ anh và đông đảo khán giả. Trước lời ngỏ này, giọng ca

Xuất hiện trong sự kiện thể thao mới đây, Quang Vinh - con trai ông bầu Hiển có dịp song ca với Ngọc Sơn. Doanh nhân trẻ bày tỏ mong muốn nhận Ngọc Sơn làm thầy trước sự chứng kiến của cha mẹ anh và đông đảo khán giả. Trước lời ngỏ này, giọng ca "Tình cha" cho hay từ lâu anh đã hạn chế nhận học trò sau cùng vẫn đồng ý vì cảm động trước tình cảm của Quang Vinh. 

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tung ảnh cưới lung linh tại Sydney, Australia.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tung ảnh cưới lung linh tại Sydney, Australia. 

Có nhiều cảnh nóng với Việt Anh trong phim

Có nhiều cảnh nóng với Việt Anh trong phim "Sinh tử", Quỳnh Nga chia sẻ: "Là bạn bè ngoài đời nên tôi thấy đóng cảnh tình cảm với Việt Anh còn khó hơn cả với Chí Nhân. Trong nhiều cảnh hôn, cả hai khi tập cứ nhìn thấy nhau là bật cười và không thể diễn tiếp. Chẳng thà không quen thì có khi còn dễ dàng hơn".

Trà Ngọc Hằng đưa con gái Sophia tới sự kiện.

Trà Ngọc Hằng đưa con gái Sophia tới sự kiện. 

Vĩnh Thụy chia sẻ suy nghĩ về cuộc sống giữa lúc Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò với Gil Lê. Trước đó, anh và giọng ca

Vĩnh Thụy chia sẻ suy nghĩ về cuộc sống giữa lúc Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò với Gil Lê. Trước đó, anh và giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. 

Nam Em tuyên bố dừng hoạt động Facebook một thời gian khiến cộng đồng mạng xôn xao. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1996 không tiết lộ nguyên nhân cũng như dự định trong thời gian tới.

Nam Em tuyên bố dừng hoạt động Facebook một thời gian khiến cộng đồng mạng xôn xao. Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1996 không tiết lộ nguyên nhân cũng như dự định trong thời gian tới. 

Mạc Hồng Quân sang Séc thăm vợ con.

Mạc Hồng Quân sang Séc thăm vợ con. 

Ngọc Trinh thả thính:

Ngọc Trinh thả thính: "Em không thích ăn cơm với cá. Em chỉ thích thơm má anh thôi".

 

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/sao-viet-hom-nay-quynh-nga-viet-anh-cu-nhin-nhau-la-bat-cuoi-khi-dong-canh-hon-nam-em-ngung-dung-facebook-140817.html

Tin khác