Sao Việt hôm nay: HH Lương Thùy Linh nói về gia thế giàu có, vợ Ưng Hoàng Phúc bênh vực chồng Thu Thủy giữa ồn ào bạo hàng con riêng

Theo Suzy / Sức Khỏe Cộng Đồng 19:00 06/08/2019

Giữa scandal bị nghi ngược đãi con trai riêng của Thu Thủy, Kim Cương - bà xã Ưng Hoàng Phúc - đã lên tiếng bảo vệ Kin Nguyễn.

Trả lời phỏng vấn mới đây, trước câu hỏi:

Trả lời phỏng vấn mới đây, trước câu hỏi: "Nhiều người nói chị xinh đẹp, con nhà giàu, mẹ là giám đốc nên không cần cố gắng?", Hoa hậu Lương Thùy Linh cho hay: "Từ nhỏ, tôi đã có suy nghĩ không muốn dựa dẫm vào bố mẹ mà muốn tự lập kiếm tiền, giúp đỡ gia đình. Vì thế tôi luôn cố gắng hết sức để học tốt, làm thêm ngay khi vào đại học". 

Sau sự việc suýt lộ vòng một khi lên sóng truyền hình trực tiếp, Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ trên trang cá nhân nhân dịp tuổi mới:

Sau sự việc suýt lộ vòng một khi lên sóng truyền hình trực tiếp, Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ trên trang cá nhân nhân dịp tuổi mới: "Vụ váy với áo, mình biết sai rồi. Lần sau sẽ trùm kín nên mọi người thứ lỗi nhé".

Thu Quỳnh tâm sự trên chương trình

Thu Quỳnh tâm sự trên chương trình "Muôn màu showbiz": "Cách đây 2 năm, Thu Quỳnh chia sẻ với khán giả việc mình bị lãnh cảm, không muốn dựa vào ai. Lúc đó, mình như con chim sợ cành cong. Đến giờ, Quỳnh bắt đầu nhận ra mình đã rung động, có cảm xúc với đàn ông". 

Chồng Thu Thủy đăng ảnh đen trắng kèm chú thích đầy ẩn ý sau sự việc bị cho là ngược đãi con riêng của vợ (Tạm dịch: Tâm không cần miệng. Lòng tin không cần mắt. Sự thật không cần giúp đỡ).

Chồng Thu Thủy đăng ảnh đen trắng kèm chú thích đầy ẩn ý sau sự việc bị cho là ngược đãi con riêng của vợ (Tạm dịch: Tâm không cần miệng. Lòng tin không cần mắt. Sự thật không cần giúp đỡ).

Siu Black khiến nhiều người không nhận ra sau khi giảm 20 kg. Giọng ca

Siu Black khiến nhiều người không nhận ra sau khi giảm 20 kg. Giọng ca "Đôi Mắt Pleiku" mang hành lý đơn giản trong chuyến ra Hà Nội sau thời gian ở ẩn.

Hiền Thục chia sẻ về con gái 17 tuổi:

Hiền Thục chia sẻ về con gái 17 tuổi: "Bé chững chạc. Vẫn ấm áp nhưng kín kẽ hơn. Bé bớt quấn quýt hơn, ít làm phiền nhưng quan tâm mẹ một cách sâu sắc. Rất ít nói, nhưng mỗi lần nói là duyên dáng". 

 Bà xã Ưng Hoàng Phúc lên tiếng bênh vực ông xã Thu Thủy giữa ồn ào:

 Bà xã Ưng Hoàng Phúc lên tiếng bênh vực ông xã Thu Thủy giữa ồn ào: "Em nhìn đoạn clip thì cũng hiểu được là tâm lý anh chị đang livestream trước màn hình mà bé cứ hay khuấy động như vậy nên anh chị mới dùng biện pháp gì đó để bé ngồi yên chứ hoàn toàn anh Kin không có ý gì với bé Henry đâu". Kim Cương viết thêm: "Vợ chồng mình thường xuyên đi với vợ chồng chị Thủy nên mình hiểu họ. Kin yêu mẹ con Thủy và muốn bên cạnh xây dựng nền tảng gia đình, 2 người cố gắng làm việc để mong muốn con cái được cái tốt nhất có thể". Cô cũng tiết lộ Thu Thủy đã khóc rất nhiều khi sự việc ầm ĩ trên báo chí. 

Bảo Thanh đăng ảnh bên Quốc Trường và Bảo Hân đố fan tìm được điểm đặc biệt.

Bảo Thanh đăng ảnh bên Quốc Trường và Bảo Hân đố fan tìm được điểm đặc biệt.

Sau thời gian bận lưu diễn, Hồ Ngọc Hà trở lại với yoga.

Sau thời gian bận lưu diễn, Hồ Ngọc Hà trở lại với yoga. 

 

Sao Việt đồng loạt bức xúc trước sự việc Kin Nguyễn ngược đãi con riêng của Thu Thủy

Xuân Lan, Khắc Việt... cùng nhiều nghệ sĩ khác đều ẩn ý nói về hành động bị nghi là bạc đãi con riêng của Kin Nguyễn.

 

Nhiều sao Việt từng tự biến mình thành 'thảm họa phẫu thuật'

Nhiều sao Việt quyết định "dao kéo" để đẹp hơn, nhưng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ lại không hề khá khẩm hơn trước là mấy, thậm chí còn “thảm hoạ” hơn.

 

Sao Việt và những lần ăn mặc hớ hênh đến 'lộ hàng' trên truyền hình

Không ít lần các mỹ nhân Việt gặp sự cố hớ hênh về trang phục gây nhiều tranh cãi trên sóng truyền hình.

Tin khác