| Hà Nội 34°C /57% weather

Sao Việt hôm nay: Phạm Hương được tặng nhẫn kim cương khủng, Sĩ Thanh khẳng định yêu nghiêm túc

Phạm Hương khoe được bạn trai giàu có tặng nhẫn kim cương lấp lánh nhân ngày Valentine.

sao viet1

Hoa hậu Lương Thùy Linh tiết lộ mình chưa có người yêu, nhưng không cảm thấy cô đơn. Người đẹp 20 tuổi cũng chia sẻ rằng chưa từng mua món đồ hiệu đắt đỏ nào từ khi đăng quang. 

sao viet1

Jack viết thư tay tặng mẹ nhân dịp Valentine. Mẹ nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Ta nói, vui không ngủ được. Nửa đêm ông kêu dậy tặng quà. Ông nói: ‘Tặng mẹ 14/2. Ngày tình yêu, thì tình yêu con dành cho mẹ cũng được mà".

sao viet1

Hoa hậu Phạm Hương được bạn trai đại gia tặng nhẫn kim cương khủng nhân dịp Lễ Tình nhân, cũng là dịp kỷ niệm một năm anh cầu hôn cô.

sao viet1

Trước câu hỏi có phải đang sống chung với bạn trai Bình An, Á hậu Phương Nga thẳng thắn cho hay: "Không phải". 

sao viet1

Hoa hậu Diễm Hương dính nghi vấn có bạn trai mới giữa tin đồn ly hôn người chồng thứ 2. 

sao viet1

Hotgirl Huyền Baby khiến dân tình ghen tỵ khi được ông xã đại gia tặng biệt thự siêu sang vào dịp Valentine 2020. 

sao viet1

Bảo Thy gửi lời chúc: "Happy Valentines day! Chúc cả nhà thân yêu của Thy sẽ có 1 ngày Lễ tình nhân thật ấm áp và hạnh phúc bên nửa kia của mình nha. Ai còn độc thân thì cũng tranh thủ tận hưởng khoảnh khắc đặc biệt này đi nhé vì biết đâu tình yêu hoàn hảo chuẩn bị ập đến bất cứ lúc nào".

sao viet1

Sĩ Thanh kể: "Chuyện tình yêu của chúng tôi rất nghiêm túc. Còn việc tôi về quê vừa rồi là do Huỳnh Phương yêu cầu. Do nhà Thanh ở TP.HCM nên anh ấy đã quá thân quen với gia đình, đặc biệt là mẹ tôi nhưng tôi lại chưa có dịp thăm hỏi 2 gia đình của Phương. Ở dưới quê, qua báo chí thì ba mẹ Huỳnh Phương cũng biết chúng tôi yêu nhau, nên tôi cũng muốn một lần về ra mắt và thăm hỏi 2 bác".

Bài liên quan