| Hà Nội /

Sao Việt hôm nay: Rocker Nguyễn công khai bạn gái sau tin đồn với Hoàng Thùy, Hà Hồ - Kim Lý dính nghi vấn chia tay

Sau tin đồn hẹn hò với Hoàng Thùy, Rocker Nguyễn công khai ảnh thân mật với một cô gái lạ.

Siêu mẫu Khả Trang tiết lộ gặp tai nạn, bị tụ máu ở mắt và đầu khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Siêu mẫu Khả Trang tiết lộ gặp tai nạn, bị tụ máu ở mắt và đầu khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. 

Rocker Nguyễn công khai đăng ảnh hôn bạn gái sau tin đồn yêu Hoàng Thùy. Danh tính của cô gái trong hình chưa được tiết lộ.

Rocker Nguyễn công khai đăng ảnh hôn bạn gái sau tin đồn yêu Hoàng Thùy. Danh tính của cô gái trong hình chưa được tiết lộ. 

Trước đó, H'Hen Niê tuyên bố không thể đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vì lý do sức khỏe. Nhiều người cho rằng chân dài đang mang thai nên cần về quê nghỉ ngơi. Trong buổi họp báo công bố Top 60, đương kim Hoa hậu cũng không có mặt. Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi, ông Trần Việt Bảo Hoàng cho biết: “H’Hen Niê vắng mặt vì yếu tố sức khỏe. Chúng tôi đại diện công ty quản lý cũng rất chia sẻ với cô ấy về vấn đề này. Trước và cả sau Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, lịch trình của cô ấy dày đặc. Cô ấy gần như không có thời gian nghỉ ngơi bởi quá bận rộn với các công việc thương mại, hoạt động cộng đồng. Cô ấy không thể đồng hành xuyên suốt nhưng vẫn tham gia các hoạt động chính, quan trọng nhất”.

Trước đó, H'Hen Niê tuyên bố không thể đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vì lý do sức khỏe. Nhiều người cho rằng chân dài đang mang thai nên cần về quê nghỉ ngơi. Trong buổi họp báo công bố Top 60, đương kim Hoa hậu cũng không có mặt. Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi, ông Trần Việt Bảo Hoàng cho biết: “H’Hen Niê vắng mặt vì yếu tố sức khỏe. Chúng tôi đại diện công ty quản lý cũng rất chia sẻ với cô ấy về vấn đề này. Trước và cả sau Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, lịch trình của cô ấy dày đặc. Cô ấy gần như không có thời gian nghỉ ngơi bởi quá bận rộn với các công việc thương mại, hoạt động cộng đồng. Cô ấy không thể đồng hành xuyên suốt nhưng vẫn tham gia các hoạt động chính, quan trọng nhất”.

Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới 2019 Oanh Yến có bầu con thứ 6 với chồng đại gia khi bé thứ năm mới được 4 tháng tuổi.

Nữ hoàng Sắc đẹp Thế giới 2019 Oanh Yến có bầu con thứ 6 với chồng đại gia khi bé thứ năm mới được 4 tháng tuổi.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dính nghi vấn chia tay khi

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dính nghi vấn chia tay khi "Nữ hoàng giải trí" thường chia sẻ những dòng trạng thái đầy ẩn ý. Cư dân mạng cũng phát hiện cả hai không còn là bạn bè, theo dõi nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, một số người cho rằng những dòng chia sẻ của Hà Hồ thực chất chỉ là lời bài hát hoặc có liên quan đến dự án âm nhạc sắp tới của cô. 

Thí sinh Đào Thị Hà xin lỗi H'Hen Niê vì từng phát ngôn tranh cãi:

Thí sinh Đào Thị Hà xin lỗi H'Hen Niê vì từng phát ngôn tranh cãi: "Cách đây 2 năm, em có comment đó trên mạng xã hội nhưng không hề có ác ý, chỉ là đang chọc những bạn đăng status lên Facebook. Em thực sự cảm ơn anh vì đã nhắc lại chuyện này. Em có lời gửi tới chị H'Hen Niê, nếu comment ấy khiến chị buồn lòng thì em xin gửi lời xin lỗi chân thành tới chị". 

Phạm Hương cho biết lý do rời showbiz vì

Phạm Hương cho biết lý do rời showbiz vì "Sống thẳng sống thật thì không được lòng số đông. Chị chán cạnh tranh. chán xe xua event, váy áo rồi". 

Tóc Tiên nói về mối quan hệ với mẹ ruột:

Tóc Tiên nói về mối quan hệ với mẹ ruột: "Đó là một mảnh vỡ đã quá nát". 

Ông xã tặng Lan Khuê bó hoa hồng to nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới.

Ông xã tặng Lan Khuê bó hoa hồng to nhân kỷ niệm 1 năm ngày cưới.